rssheader

23/04/2021

Tông xe, nổ súng bắn đối thủ để giải quyết mâu thuẫn băng nhóm

Tuấn Khang - 31/12/2020, 07:04 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Đối tượng Phạm Kim Thạch và Lê Hoàng (ảnh nhỏ) bị cơ quan chức bắt bắt giữ. Ảnh: Công an Quảng Nam

Ngày 31/12, Phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị này đã thi hành các quyết định bắt, khám xét khẩn cấp nơi ở đối với các đối tượng Lê Hoàng (SN 1995, trú xã Quế Phú, huyện Quế Sơn) và đối tượng Phạm Kim Thạch (SN 1986, trú phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn) để điều tra hành vi “Giết người”, “Cố ý gây thương tích”.

Hoàng và Thạch là 2 đối tượng liên quan đến vụ án giết người, cố ý gây thương tích xảy ra tại khối phố Long Xuyên 2 (thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) xảy ra trước đó.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, Hoàng và Thạch là một trong những đối tượng thuộc băng nhóm của Nguyễn Văn Hiếu (21 tuổi, trú tại xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn). Nhóm này có mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Thế Thiện (19 tuổi, trú tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên).

Để giải quyết mâu thuẫn, đêm ngày 3/11, Thạch và Hoàng cùng 10 đối tượng khác đi trên một xe ô tô để tìm kiếm các đối tượng trong nhóm của Nguyễn Thế Thiện.

Khi đến thị trấn Nam Phước, Thạch và Hoàng cùng đồng bọn phát hiện Nguyễn Văn Nhi điều khiển xe máy chở Nguyễn Thế Tuấn và 2 người khác (4 người thuộc nhóm của Nguyễn Thế Thiện) nên đã điều khiển ô tô tông trực diện vào xe máy chở 4 người trên.

Chưa dừng ở đó, đối tượng trên xe ô tô còn dùng súng bắn khiến Nguyễn Thế Tuấn bị thương nặng. Sau khi gây án, nhóm đối tượng đã bỏ trốn.

Hiện, Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt 8 đối tượng liên quan đến vụ án và tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm