rssheader

04/08/2021

Tìm thấy tài xế hành hung người dân sau khi bị nhắc dừng đèn đỏ lâu

Tuấn Khang - 03/01/2021, 18:26 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Tài xế có hành vi tấn công người dân sau khi bị nhắc nhở vì dừng đèn đỏ lâu

Chiều 3/1, trao đổi với PV, Thượng tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị hiện đã xác định được tài xế hành hung người dân sau khi bị nhắc dừng đèn đỏ lâu.

"Sau khi nhận được đơn trình báo, công an quận vào cuộc điều tra vụ việc. Sau gần 2 ngày truy tìm, chúng tôi tìm thấy nghi phạm ở tỉnh Lào Cai. Hiện chúng tôi đang yêu cầu người này về Hà Nội để lấy lời khai, làm rõ vụ việc", Thượng tá Thành nói.

Trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết, hiện cơ quan chức năng chưa ra bất cứ quyết định khởi tố nào liên quan đến vụ việc trên nên không thể áp dụng hình thức bắt giữ mà cơ quan chức năng đang yêu cầu người này về trình diện để làm rõ vụ việc.

“Tài xế xe bán tải hành hung nam thanh niên tên Long (48 tuổi), nghề nghiệp tự do chứ không phải làm việc trong lực lượng công an. Theo người này cho biết, hiện đang bận theo công trình trên Lào Cai”, Thượng tá Thành cho biết.

Vị này cũng bác bỏ thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội cho rằng tài xế xe bán tải này là Thượng úy công an đang công tác tại Đội Cảnh sát hình sự (Công an quận Thanh Xuân) và cho biết cơ quan chức năng sẽ điều tra, làm rõ cá nhân đăng tải thông tin sai sự thật này.

"Đối với những người đưa thông tin sai sự thật trên mạng nói nghi phạm là cảnh sát hình sự của quận, làm ảnh hưởng đến ngành công an, chúng tôi cương quyết sẽ truy tìm và xử lý nghiêm ", Thượng tá Thành khẳng định.

Trước đó, tối 1/1, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng có nội dung do khúc mắc trong khi tham gia giao thông, một tài xế đã bị hành hung ngay giữa ngã tư.

Theo người đăng tải bài viết, khoảng 21h tối 31/12/2020, người này di chuyển từ lối rẽ đường cao tốc trên cao (Vành đai 3) xuống ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội).

Lúc này, nam tài xế điều khiển xe bán tải nhãn hiệu Toyota BKS: 29C -583xx đã dừng, đỗ đèn đỏ, chờ đi thẳng ở phần đường rẽ trái. Sau 2 - 3 lượt đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe trên vẫn không di chuyển khiến các xe phía sau bị ùn, tắc hàng dài.

Một nam tài xế khác đã xuống xe nhắc nhở nam tài xế xe bán tải cho xe di chuyển thì xảy ra mâu thuẫn, sau đó tài xế xe bán tải đã đánh người ngay giữa ngã tư. Sau khi hành hung người nhắc nhở mình, nam tài xế đã rời khỏi hiện trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm