rssheader

31/10/2020

Thực nghiệm hiện trường vụ án thi thể 'bị đổ bê tông' tại Bình Dương

18/09/2019, 16:39 GMT+07 | Pháp luật
Hiện trường nơi phát hiện thi thể thứ hai được để trong thùng nhựa xanh. Hiện trường nơi phát hiện thi thể thứ hai được để trong thùng nhựa xanh.
Nhóm bị can gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi).

Theo ghi nhận, tại căn nhà số 90, thuộc ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) nơi xảy ra án mạng, vật dụng để chuẩn bị thực nghiệm là một thùng nhựa màu xanh, 1 cái cuốc, 1 chiếc chiếu và nhiều dụng cụ khác.

Đến 11 giờ, lực lượng Công an vẫn đang tổ chức thực nghiệm hiện trường trong thời tiết mưa rất to, công tác bảo vệ được thực hiện nghiêm ngặt, người dân hiếu kỳ vẫn tập trung xung quanh khu vực hiện trường để theo dõi.

Trước đó, tối 15/5/2019, ông Nguyễn Thanh H. đến căn nhà mới mua dọn dẹp, để chuẩn bị chuyển đến ở thì phát hiện một thùng màu xanh bên trong có chứa bê tông và một khối hình trụ quấn kẽm, bịch nilon được dán kín bằng silicon.

Đến 19 giờ ngày 15/5, khi vừa đập nứt khối bê tông ra thì mọi người thấy mùi hôi thối bốc lên. Khi kiểm tra kỹ thì phát hiện bên trong có xác người đang phân hủy, nên báo cơ quan công an. Đến sáng 16/5, cơ quan Công an tiếp tục tìm thấy thi thể thứ hai trong khối hình trụ tròn ở bên hông nhà.

Sau quá trình điều tra, đến ngày 18/5, Công an đã bắt giữ 4 đối tượng nữ trong một khách sạn khách sạn tại khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Tại cơ quan điều tra, 4 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi vụ giết anh Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (tạm trú quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) rồi phi tang xác hai nam nạn nhân bằng cách bỏ vào thùng nhựa rồi đổ bê tông lên trên.

Theo lời khai của 4 đối tượng này, trong quá trình tu luyện, Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), cùng ngụ quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang) và Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) cùng với 2 nam nạn nhân đã chuyển nhiều nơi từ Nha Trang (Khánh Hòa) đến hai địa điểm tại huyện Bàu Bàng (Bình Dương), huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa-Vũng Tàu) và thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương). Đến huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa- Vũng Tàu) thì Trần Đức Linh nhảy lầu tử vong.

Tại căn nhà số 90, thuộc ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) Trần Trí Thành bị Hà và Thảo sát hại rồi bỏ xác vào thùng nhựa đổ bê tông lên trên.

Theo baotintuc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm