rssheader

27/09/2020

Thực hư CA tỉnh Điện Biên đã bắt được nghi phạm giết cô gái giao gà chiều 30 Tết

10/02/2019, 14:08 GMT+07 | Pháp luật
Thực hư CA tỉnh Điện Biên đã bắt được nghi phạm giết cô gái giao gà chiều 30 Tết

Mới đây, trên các trang mạng xã hội cho rằng, cơ quan Công an tỉnh Điện Biên đã bắt được nghi phạm giết hại cô gái trẻ chiều 30 Tết. Không chỉ có vậy, trên các trang mạng xã hội cũng cho rằng, nghi phạm là bạn trai cũ của cô gái và do tư thù, nên nhờ đối tượng xã hội giết hại.

Cô gái trẻ bị giết hại.

Vừa trao đổi với PV Infonet, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên khẳng định cơ quan công an tỉnh chưa bắt được nghị phạm.

Đến lúc này, cơ quan công an vẫn đang khẩn trương điều tra, làm rõ còn thông tin bắt được hung thủ mà một số trang mạng xã hội đưa là chưa chuẩn xác”.

Ngoài ra, Thiếu tướng Sùng A Hồng cũng chia sẻ: “Cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra vụ việc nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên chiều 30 Tết. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ công bố”.

Khu vực hiện trường phát hiện ra thi thể cô gái trẻ.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 4/2 (chiều 30 Tết), Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, trú tại thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đi giao gà cho mẹ nhưng mãi không thấy về. Đến khuya cùng ngày, người thân trong gia đình tá hỏa đi tìm nhưng không tìm thấy.

 

Nhưng không lâu sau, gia đình nạn nhân đã tìm được chiếc xe của Duyên khi đi dựng ở đường cách nhà khoảng vài chục km.

Đến trưa ngày 7/2 thì phát hiện thi thể em ở một căn nhà cấp bốn của người dân bỏ hoang ở đội 11, xã Thanh Nưa, cách nhà khoảng 7km.

Thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân không mặc quần dài, chỉ có quần lót và chiếc áo thu đông màu nâu. Phần đầu bị mũ bảo hiểm trùm lên, che nửa khuôn mặt. Duyên là con gái út trong nhà, gia đình cô gái 21 tuổi này thuộc diện kinh tế ổn ở địa phương.

Trước khi xảy ra vụ việc trên, Duyên không có biểu hiện gì khác thường và cũng không có mâu thuẫn với ai.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Infonet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm