rssheader

23/09/2021

Thừa Thiên Huế: Bắt Giám đốc và Phó Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Bài

Nhật Quỳnh - 28/07/2021, 20:00 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Cơ quan chức năng đọc lệnh bắt đối với ông  Đỗ Chí Thành (áo trắng giữa). Cơ quan chức năng đọc lệnh bắt đối với ông Đỗ Chí Thành (áo trắng giữa).

Chiều 28/7, thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam hai đối tượng để điều tra về hành vi “tham ô tài sản”.

Danh tính hai đối tượng bị bắt giữ được xác định là ông Đỗ Chí Thành - Giám đốc và ông Lê Văn Lộc – Phó Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy) tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó, các bị can bị khởi tố, bắt giam theo điều 353 Bộ luật Hình sự. Khám xét chỗ ở và nơi làm việc của các bị can, lực lượng chức năng thu giữ các tài liệu, tang vật liên quan đến vụ án.

Theo thông tin ban đầu, ông Thành và ông Lộc đã bị cách toàn bộ chức vụ trong Đảng và chính quyền sau thời gian bị tạm đình chỉ công tác.

Theo điều tra ban đầu, 2 ông này có liên quan đến những sai phạm trong việc đấu giá và ký hợp đồng nhượng quyền khai thác các dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài từ tháng 10/2017 đến tháng 1/2021.

Liên quan đến vụ việc, trước đó Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Trần Xuân Long - Chánh Văn phòng Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm