rssheader

24/07/2021

Tây Ninh: Nữ sinh lớp 6 bị quây đánh vì "nói ngông trên mạng xã hội"

HC - 27/09/2020, 08:40 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hình ảnh nữ sinh bị đánh. (Ảnh: Laodong). Hình ảnh nữ sinh bị đánh. (Ảnh: Laodong).

Theo đó, vụ việc xảy ra từ ngày 22/9, đến ngày 26/9 thì clip về việc nữ sinh Q bị quây đánh được phát tán trên mạng xã hội.

Đoạn video gần 3 phút quay lại cảnh em N.T.N.Q bị 3 học sinh lớp trên gọi ra vườn tràm vắng người đánh đập. Những nữ sinh lớn tuổi hơn cho rằng, Q nói chuyện trả lời trên mạng xã hội "ngông" nên đã tìm đánh Q.

Nhóm học sinh lớp trên cầm nón bảo hiểm nhiều lần đập liên tiếp vào đầu Q. Em Q khóc xin nhưng vẫn bị 3 học sinh thay nhau đánh đập vào đầu. 

Sau khi biết sự việc, anh Đặng Văn Phúc - người thường xuyên hỗ trợ giúp đỡ các trường hợp bị bạo hành đã tìm về nhà em Q.

Anh Phúc cho biết, qua trò chuyện với gia đình, cháu Q giấu chuyện bị đánh chỉ khi video tung lên mạng gia đình mới biết chuyện.

Thấy vết bầm và sưng ở trên đầu, anh Phúc đã hỗ trợ đưa cháu lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh để thăm khám. "Hiện ở đầu cháu bị bầm, sưng, đau. Bác sĩ đã khám và đề nghị cháu ở lại bệnh viện để theo dõi", anh Phúc nói.

Được biết, cháu Q là học sinh giỏi 5 năm liền, gia đình kinh tế khó khăn. Hiện công an địa phương cũng đã tiếp xúc với gia đình để xác minh làm rõ sự việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm