rssheader

28/01/2021

Tai nạn xe khách trên cao tốc, cảnh sát phá cửa giải cứu 4 người mắc kẹt

Thế Quang - 24/07/2019, 13:47 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Tai nạn xe khách trên cao tốc, cảnh sát phá cửa giải cứu 4 người mắc kẹt

Theo thông tin được biết vào khoảng 9h07 sáng 24/7, tại km 207 đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ hướng đi tỉnh Hà Nam qua địa bàn huyện Phú Xuyên, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách BKS 12B-006.43 với xe ô tô vệ sinh đường cao tốc của Công ty Cổ phần BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ BKS 29C - 555.06 khiến một số hành khách bị thương. Lái xe bị  kẹt trong đầu xe đã bị biến dạng hoàn toàn.

Xe khách bị biến dạng hoàn toàn phần đầu xe sau tai nạn 
Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải cứu người gặp nạn, đồng thời phân luồng giao thông tránh ùn tắc 

Ngay khi nhận được tin báo lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội)  đã triển khai lực lượng có mặt  tại hiện trường để phá cửa xe giải cứu, đưa lái xe cùng 4 người bị thương đến bệnh viện cấp cứu. 

Hiện lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thành phố Hà Nội đang phối hợp Cục CSGT (Bộ Công an) phân luồng, bảo đảm an toàn cho các phương tiện đang lưu thông qua khu vực và điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm