rssheader

25/10/2020

Sẽ xử lý nghiêm nhóm côn đồ hành hung điều dưỡng gây náo loạn bệnh viện

11/08/2020, 14:30 GMT+07 | Pháp luật
Sẽ xử lý nghiêm nhóm côn đồ hành hung điều dưỡng gây náo loạn bệnh viện

Sáng 11/8, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đắk Nông thông tin trên Zing, 1 bác sĩ và 1 điều dưỡng của đơn vị vừa bị người thân bệnh nhân hành hung. Hậu quả khiến nam điều dưỡng bị thương nặng phải đưa vào điều trị tại Khoa Chấn thương - Bỏng.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhân D. (SN 1997, trú huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) trong tình trạng đa chấn thương, say xỉn. Có 7 người khác đã cùng đưa bệnh nhân D. vào viện, rồi đứng ngoài cửa hút thuốc nói chuyện gây mất trật tự.

Điều dưỡng Cường bị nhóm côn đồ vây đánh trọng thương. Ảnh: NLD

Tại đây, sau khi khám cho bệnh nhân D., bác sĩ Nguyên Vũ H. giải thích rằng bệnh nhân đang trong tình trạng say rượu nên chưa thể thực hiện thủ thuật khâu vết thương. Lúc này, bệnh nhân C. được bộ phận chuyên môn chỉ định nằm theo dõi, dùng thuốc băng ép vết thương và sẽ khâu vết thương khi hết kích thích.

Báo NLD cho hay, thời điểm đó thay vì làm theo chỉ định của bác sĩ, nhóm 7 người trên lại hùng hổ lao tới đòi hành hung bác sĩ H. Lúc này, nam điều dưỡng Nguyễn Đình Cường (Khoa Chấn thương – Bỏng) đứng ra giải thích, can ngăn thì bị nhóm người nói trên vây đánh. Chỉ đến khi có sự can thiệp của nhân viên bảo vệ, nhóm người này này mới dừng tay.

Hậu quả của vụ hành hung khiến anh Cường bị nhiều vết thương khá nặng tại vùng mặt miệng và một số vết bầm tím trên cơ thể và nghiêm trọng hơn là não bị chấn động.

Lãnh đạo ngành Y tế Đắk Nông đang đề nghị cơ quan công an điều tra xử lý nghiêm nhóm đối tượng côn đồ trên.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm