rssheader

26/10/2020

Ra Hà Nội học trang điểm, cô gái xứ Nghệ mất tích

09/07/2019, 22:23 GMT+07 | Pháp luật
Ra Hà Nội học trang điểm, cô gái xứ Nghệ mất tích

Anh Nguyễn Quốc Thống (42 tuổi, ở xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, hơn 1 tháng nay, gia đình không liên lạc được với con gái là Nguyễn Thị Hoài (20 tuổi). 

"Từ tối 29/5 đến giờ, tôi không liên hệ được với con gái, từ điện thoại đến mạng xã hội đều không thể kết nối. Tôi bắt xe đến phòng trọ của con ở phường Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội) thì đồ đạc của con vẫn còn nguyên nhưng không thấy con đâu", anh Thống kể.

Ra Hà Nội học trang điểm, cô gái xứ Nghệ mất tích
Em Nguyễn Thị Hoài. Ảnh do gia đình cung cấp.

Sau nhiều ngày không có tin tức của con gái, anh Thống trình báo Công an phường Xuân La. 

Trung tá Đỗ Doanh Chiến, Trưởng Công an phường Xuân La cho biết, đơn vị đã cử người đi xác minh nhưng chưa thấy tung tích. Hiện sự việc đã được báo cáo lên Công an quận Tây Hồ để vào cuộc tìm kiếm. 

Anh Thống thông tin thêm, khoảng 2 năm trước, Hoài có quen và yêu một thanh niên quê ở Vĩnh Phúc. Trước khi mất tích, Hoài và người yêu có xảy ra cãi vã.

“Tôi đã liên hệ với bạn trai của Hoài, cậu ấy kể hôm Hoài mất tích, hai người có hẹn gặp nhau nhưng Hoài không đến điểm hẹn", anh Thống nói.

Hoài là con gái cả trong gia đình có 3 chị em. Hoài học hết cấp 3 thì đi làm phụ giúp gia đình. Sau hơn 1 năm làm công nhân ở Bắc Ninh, Hoài đi học làm đẹp, trang điểm tại phường Xuân La (quận Tây Hồ) từ ngày 13/5.

Theo Vietnamnet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm