rssheader

04/08/2021

Quảng Trị: Tài xế cố thủ trong xe nhiều giờ bị phạt 41 triệu đồng

Nhật Quỳnh - 28/04/2021, 08:40 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Khi bị CSGT yêu cầu kiểm tra, tài xế đã chấp hành và cố thủ trong ôtô nhiều giờ. ảnh D.L. Khi bị CSGT yêu cầu kiểm tra, tài xế đã chấp hành và cố thủ trong ôtô nhiều giờ. ảnh D.L.

Sáng ngày 28/4, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với H.V.T. (28 tuổi, trú tại TP Đà Nẵng) với tổng số tiền 41 triệu đồng.

Trước đó, vào sáng 16/4, Tổ tuần tra Đội CSGT Công an huyện Cam Lộ khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát ở quốc lộ 9, đoạn qua xã Cam Hiếu. Lực lượng CSGT đã ra hiệu lệnh dừng ôtô bán tải biển 92C- 137.45 do T. điều khiển.

Khi tài xế dừng xe, CSGT đã yêu cầu người này xuất trình giấy tờ xe liên quan và kiểm tra nồng độ cồn nhưng lái xe không chấp hành và cố thủ trong ôtô nhiều giờ.

Trong lúc tài xế cố thủ, thì hai người đi cùng xe đã xuống xe cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Đến trưa cùng ngày, Công an huyện Cam Lộ phải sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để mở khóa xe để đưa người và phương tiện về trụ sở làm việc.

Theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Trị, tài xế T. bị phạt các hành vi vi phạm như không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, không có GPLX, không mang theo giấy đăng ký xe…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm