rssheader

15/06/2021

Quảng Ninh: Bắt ổ nhóm cưỡng đoạt tài sản của chủ hàng tại vùng biển cảng Hòn Nét

PV - 15/03/2021, 20:53 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Ảnh minh hoạ. Ảnh minh hoạ.

Ngày 15/3, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Quảng Ninh đã làm rõ, bắt ổ nhóm chuyên cưỡng đoạt tài sản tại khu vực vùng biển thành phố Cẩm Phả.

Bước đầu, cơ quan Công an đã bắt giữ đối tượng cầm đầu ổ nhóm này là Vương Quốc Tiến (SN 1968, trú tại khu Nam Sơn, phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả) và một số đồng phạm.

Cơ quan Công an xác định, từ năm 2015 đến nay, với thủ đoạn đe dọa các chủ hàng cung ứng vật tư, thực phẩm trên biển cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa khi neo đậu tại vùng biển cảng Hòn Nét, các đối tượng thu tiền “luật” trên mỗi đơn hàng trị giá tương ứng 1000 đô la Mỹ là 3 triệu đồng. Ước tính số tiền các đối tượng đã chiếm đoạt, thu lời bất chính lên tới hàng tỷ đồng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan. Cơ quan chức năng cũng đề nghị những ai là bị hại của nhóm đối tượng trên cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan công an để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật qua số điện thoại Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh: 069.2808.195.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm