rssheader

04/08/2021

Ninh Bình: Nữ sinh đánh nhau vì phụ huynh “hỏi thăm”

Trần Hoà - 22/04/2021, 15:30 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Ninh Bình: Nữ sinh đánh nhau vì phụ huynh “hỏi thăm”

Ngày 22/4 trao đổi với Báo GD&TĐ, bà Lê Thị Duyên - Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Mô cho biết, sáng nay Phòng Giáo dục đã có cuộc họp với chính quyền, công an xã Yên Mạc và trường THCS Vũ Phạm Khải liên quan đến clip nữ sinh đánh nhau.

Như Báo GD&TĐ đã thông tin, clip 2 nữ sinh đánh nhau được xác định là học sinh trường THCS Vũ Phạm Khải (xã Yên Mạc). Khu vực các nữ sinh hẹn “quyết chiến” là đường làng Phượng Trì trước cổng chùa Hang.

2 nữ sinh đánh nhau chỉ vì mâu thuẫn liên quan đến lời hỏi thăm của phụ huynh.

 

Clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Cảnh 2 nữ sinh lao vào đánh nhau dữ dội trong tiếng hò reo, cổ vũ của bạn bè. Thậm chí, một số học sinh tỏ ra rất hào hứng, cổ vũ hai nữ sinh này “lột đồ” để clip đang quay thêm hấp dẫn.

“Hai nữ sinh đã nhận ra lỗi lầm, viết bản kiểm điểm và hứa không tái phạm. Bởi sự việc diễn ra ở ngoài đường nên tôi yêu cầu nhà trường không gây áp lực đối với các em”, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Mô cho biết.

Về kỷ luật, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Mô đang nghiên cứu văn bản để đưa ra hình thức hợp lý giúp các em nhận ra lỗi lầm, nhưng làm sao cũng thể hiện được tính răn đe đối với hành vi bạo lực.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm