rssheader

04/08/2021

Ninh Bình: Nữ sinh đánh nhau, bạn bè quay clip cổ vũ

Trần Hoà - 21/04/2021, 16:05 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Ninh Bình: Nữ sinh đánh nhau, bạn bè quay clip cổ vũ

Theo nguồn tin từ clip nữ sinh đánh nhau, vị trí và địa điểm xảy ra vụ việc được xác định tại địa bàn xã Yên Mạc (Yên Mô - Ninh Bình).

Theo đó, một số nữ sinh đánh nhau mà clip quay lại là học sinh trường THCS Vũ Phạm Khải. Khu vực các nữ sinh hẹn “quyết chiến” là đường làng Phượng Trì gần chùa Hang.

Được biết, phía UBND xã Yên Mạc đã và đang xác minh các đối tượng liên quan xuất hiện trong clip nói trên.

Cảnh 2 nữ sinh ở Yên Mô - Ninh Bình lao vào đánh nhau.

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền một số clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào đánh nhau dữ dội trong tiếng hò reo, cổ vũ của bạn bè. Thậm chí, một số người tỏ ra rất hào hứng, cổ vũ hai nữ sinh này “lột đồ” của nhau ra để quay clip.

Trao đổi với Báo GD&TĐ, bà Lê Thị Duyên - Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Mô cho biết, đã nghe qua về vụ việc nói trên. Phòng đã yêu cầu phía Trường THCS Vũ Phạm Khải xác minh, làm rõ sự việc.

“Do hôm nay là ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương nên chưa thể triệu tập cuộc họp. Sáng mai chúng tôi sẽ tiến hành họp với nhà trường, địa phương, gia đình và các học sinh liên quan đến clip đánh nhau”, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Mô cho hay.

Ông Đinh Văn Khâm - Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình cho biết, sẽ cho kiểm tra và yêu cầu xử lý nghiêm khắc.

Mới đây, vào tháng 3/2021 hai nữ sinh ở huyện Kim Sơn do mâu thuẫn cũng đã lao vào đánh nhau, trong khi một số học sinh khác đứng cổ vũ và quay clip rồi đăng lên mạng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm