rssheader

16/05/2021

Người phụ nữ giết chồng ở Bắc Giang khai gì?

Tuấn Khang - 12/04/2021, 19:46 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Đối tượng Nguyễn Thị Nga. Ảnh: Công an Bắc Giang.
Đối tượng Nguyễn Thị Nga. Ảnh: Công an Bắc Giang.

Ngày 12/4, thông tin từ Công an huyện Yên Dũng (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị này đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Thị Nga (SN 1980, ở thôn Thành Long, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng) về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án chính là chồng của bị can.

Trước đó (ngày 9/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng nhận được tin báo của Trung tâm y tế huyện về việc: Khoảng 22h ngày 9/2, ông Dương Xuân M. (SN 1972) ở thôn Thành Long, xã Yên Lư được gia đình đưa đến cấp cứu nhưng đã chết trước đó.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên cơ thể nạn nhân có một số vết thương và nhiều biểu hiện nghi vấn về cái chết của nạn nhân.

Nhận thấy tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Yên Dũng nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Theo thông tin từ gia đình bị hại, nạn nhân tử vong do uống rượu say, bị ngã ở bậc thềm dẫn đến tổn thương vùng đầu, cằm gây mất máu.

Tuy nhiên, qua điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng nhận định, những vết thương trên cơ thể nạn nhân không thể gây ra cái chết cho nạn nhân.

Tại cơ quan công an, Nga khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, khoảng 16h ngày 9/2/2021 (tức 28 Tết Tân Sửu), trong khi Nga và con gái (4 tuổi) đang ngồi xem ti vi ở phòng khách của gia đình thì chồng đi về nhà trong tình trạng say rượu. Sau đó, ông M. chửi bới vợ con.

Nga đi lấy chậu nước và một chiếc khăn mặt với mục đích rửa mặt cho chồng, tuy nhiên chồng không chịu "hợp tác", sau đó còn túm tóc, mắng chửi Nga.

Do quá bực tức, Nga đã khống chế, ấn đầu ông M. vào chậu nước vừa bưng ra trong khoảng 1 phút. Sau đó đưa con nhỏ sang nhà hàng xóm chơi.

Đến 22h cùng ngày, Nga gọi ông M. không thấy trả lời, tiến lại gần sờ vào chân tay ông M. thì thấy lạnh nên đã gọi mọi người đưa ông M. đi bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng đang tiếp tục điều tra củng cố tài liệu để chuyển hồ sơ vụ án đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang điều tra theo thẩm quyền.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm