rssheader

30/11/2020

Nam thanh niên Hà Tĩnh vào Sài Gòn làm phụ hồ rồi mất tích bí ẩn

Trương Hoa - 17/07/2019, 07:43 GMT+07 | Pháp luật
Anh Đặng Hữu Sơn trong ngày cưới Anh Đặng Hữu Sơn trong ngày cưới

Sáng 16/7, bà Nguyễn Thị Hương (mẹ của Đặng Hữu Sơn) cho biết: Ngày 12/5/2019, Sơn cùng vợ tên là Trần Phương và bố đẻ là Đặng Hữu Vượng đi xe khách từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn để làm thuê. Khi đến bến xe thì vợ đi xuống Bình Dương để làm công nhân may, còn Sơn theo bố đẻ tới lán công trình xây dựng ở phường An Phú Đông, quận 12, TP Hồ Chí Minh để nhận việc phụ hồ. 

 

"Đến tối 30/6, Sơn bỗng dưng biến mất, gia đình tá hỏa đi tìm khắp nơi nhưng không hề có tin tức gì của Sơn. Người nhà đến các trụ sở Công an gần nơi Sơn làm thuê nhưng vẫn bặt vô âm tín. Chồng tôi lo lắng đi tìm con nhiều ngày ở TP HCM, khi băng qua đường không may gặp tai nạn bị gãy xương đòn nên phải về quê chữa trị” – bà Hương cho hay.

Đặc điểm nhận dạng, thời điểm anh Sơn mất tích là khoảng 20h tối ngày 30/6. Khi đi anh mặc quần đùi, áo cộc trắng có cổ sọc, dép lê màu xanh. Sơn có chiều cao 1m60, cân nặng khoảng 56 kg, dáng người lỏm khỏm, khi đi hay cúi lưng, miệng lẩm bẩm hay cười, giọng nói ngọng, thần kinh không ổn định. 

Ông Đặng Hữu Vượng (bố Sơn) lo lắng nói: “Hai bố con ban ngày vẫn đi làm phụ hồ ở công trường bình thường, tối về ăn cơm xong thì Sơn có xin bố 17.000 đồng. Sơn nói để ra vỉa hè uống trà đá rồi sẽ về sớm để ngủ cùng bố. Tuy nhiên, cả đêm không thấy Sơn về nên tôi vội vàng đi tìm và trình báo cơ quan chức năng gần đó nhưng đến nay vẫn chưa tìm được con nên tôi rất sốt ruột”.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Chỉ Tùng (Phó Chủ tịch UBND xã Tùng Lộc) cho biết: “Thông tin gia đình anh Vượng, chị Hương ở trên địa bàn xã có con trai tên là Đặng Hữu Sơn mất tích bí ẩn ở TP HCM là đúng. Hơn nửa tháng qua, gia đình và người thân đang phối hợp để tìm kiếm anh Sơn nhưng hiện chưa có thông tin gì. Hi vọng ai biết thông tin anh ấy ở đâu thì báo cho người nhà để gia đình sớm đoàn tụ”.

Nếu ai biết thông tin anh Đặng Hữu Sơn ở đâu xin báo theo địa chỉ mẹ của anh là bà Nguyễn Thị Hương, xóm Bắc Tân Dân, xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. ĐT: 039 2496 572. Gia đình xin chân thành cảm ơn! 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm