rssheader

16/05/2021

Lời khai của nghi can cứa cổ tài xế taxi sau 7 tiếng bắt chở đi lòng vòng

11/05/2019, 06:22 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Lời khai của nghi can cứa cổ tài xế taxi sau 7 tiếng bắt chở đi lòng vòng

Ngày 10/5, Công an quận 7, TP.HCM, đang tạm giữ Tạ Khắc Huy (25 tuổi, quê Hải Phòng) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Tại cơ quan điều tra, Huy khai có tình cảm với một cô gái cùng quê nhưng bị gia đình bạn gái cấm cản. Huy dẫn theo bạn gái vào TP.HCM, thuê khách sạn ở. Được một thời gian thì hết tiền xài, Huy nảy sinh ý định cướp tài sản nên ra tay với tài xế Nguyễn Thanh Tuấn (45 tuổi, quê Kiên Giang).

Loi khai cua nghi can cua co tai xe taxi o Sai Gon hinh anh 1
Huy tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thái Linh.

Khoảng 15h ngày 6/5, Huy đứng ở đường Bờ Bao Tân Thắng (quận Tân Phú) đón taxi và yêu cầu ông Tuấn chở đến công viên Lê Thị Riêng để đòi nợ.

Khi đến công viên, Huy nói tài xế chở tiếp qua quận 4. Đến đây, vị khách nói vẫn chưa tìm được con nợ nên yêu cầu lái xe chở qua nhà anh trai ở quận 7.

Huy sau đó bắt nam tài xế chạy lòng vòng qua quận Bình Tân, Tân Phú, rồi lại chở về Nguyễn Văn Linh, lúc này đã 22h30.

Tại đây, nghi can bất ngờ cầm dao cứa vào cổ nam tài xế. Do phát hiện kịp, ông Tuấn đưa tay lên đỡ, bị dao cắt ngang cổ và tay.

Trong lúc giằng co, vị khách tung cửa tháo chạy, ông Tuấn mở cửa đuổi theo được một đoạn thì ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Sau 3 ngày vào cuộc điều tra, Công an quận 7 truy xét và tìm thấy Huy khi nghi can đang lẩn trốn tại một khách sạn ở quận 10.

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm