rssheader

12/04/2021

Lái ô tô gây tai nạn 3 người thương vong ở Mê Linh, tài xế khai do “buồn ngủ”

PV (T/H) - 05/03/2021, 05:31 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: H.B. Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: H.B.

Sáng ngày 4/3, chiếc ôtô 7 chỗ do tài xế T.H.S. (28 tuổi, trú tại Thanh Hóa) điều khiển lưu thông trên đường trục chính đô thị Mê Linh hướng Vĩnh Phúc - Hà Nội.

Tới khu vực xã Tam Đồng (huyện Mê Linh), chiếc xe này mất lái, tông liên tiếp vào 2 xe máy khiến 3 người ngã văng xuống đường.

Sau khi gây tai nạn, tài xế tiếp tục điều khiển phương tiện bỏ chạy rồi và gây tai nạn với một ôtô con, và chỉ dừng lại khi lao lên dải phân cách giữa đường.

Vụ tai nạn khiến 1 người điều khiển xe máy tử vong. Danh tính nạn nhân là chị N.T.T. (25 tuổi, trú tại xã Tiến Thắng, Mê Linh). 2 nạn nhân bị thương là anh N.T.H. và N.V.H. (47 tuổi, trú tại Thanh Lâm, Mê Linh).

Tài xế điều khiển ôtô gây tai nạn sau đó được đưa về trụ sở công an để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Báo An ninh Thủ đô cho biết, lái xe T.H.S. đã tường trình lại diễn biến vụ việc. Theo đó, tối ngày 3/3, anh này lên nhà bạn ở tỉnh Vĩnh Phúc chơi sau đó sáng sớm ngày 4/3 điều khiển phương tiện trở về Hà Nội.

Tài xế này nói nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên là do anh ta buồn ngủ dẫn đến không làm chủ được tay lái, tốc độ. Kết quả xét nghệm, cơ quan chức năng thông tin nam tài xế này không có phản ứng dương tính với chất kích thích.

Công an huyện Mê Linh đang điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm