rssheader

01/08/2021

Khởi tố chủ quán nhậu bắt nữ khách hàng quỳ xin lỗi vì chê món ăn

Phi Lộ - 20/08/2020, 05:29 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc. Ảnh: Soha cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc. Ảnh: Soha

Trước đó, Báo GD&TĐ đăng tải thông tin, trên mạng xã hội lan tỏa clip ghi lại cảnh một nhóm người đang có hành vi đe dọa, bắt một cô gái trẻ khóc, quỳ giữa sàn nhà. Đoạn video trên được cho là quay tại một quán ăn trên đường Nguyễn Đăng Đạo (TP. Bắc Ninh).

Được biết, cô gái trong clip trên là thực khách của quán, do gọi món lòng và phát hiện dị vật giống sán nhưng không được quán giải quyết thỏa đáng nên cô gái đã quay lại hình ảnh rồi ra về.

Tiếp đó, nữ thực khách này đã đăng thông tin, hình ảnh món ăn nghi là có sán lên mạng xã hội cá nhân đồng thời thể hiện sự thất vọng về cách xử lý của quán.

Khi biết thông tin, vợ chồng chủ quán tức giận đã yêu cầu nữ thực khách đến quán để xin lỗi. Toàn bộ sự việc dọa nạt, bắt cô gái quỳ xin lỗi đã được chủ quán này phát trực tiếp gây xôn xao mạng xã hội.

Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan này vừa thi hành quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can, bắt tạm giam nghi can Nguyễn Văn Thiện (sinh năm 1973, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện ở đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) để xử lý hành vi "Làm nhục người khác".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm