rssheader

31/10/2020

Hapulico lên tiếng về sự cố hỏa hoạn trong phòng kỹ thuật

Đăng Chung - 01/06/2019, 13:12 GMT+07 | Pháp luật
 Sự cố đêm 31/5 tại tầng hầm Hapulico không phải do tầng hầm bị cháy mà chỉ là cháy cục wifi trong phòng kĩ thuật. Sự cố đêm 31/5 tại tầng hầm Hapulico không phải do tầng hầm bị cháy mà chỉ là cháy cục wifi trong phòng kĩ thuật.

Căn cứ theo bản tường trình của Trưởng ban an ninh Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hapulico, vào khoảng 22h ngày 31/5/2019, trong lúc đi kiểm tra tại hầm B1 nhà 21 (khu vực trực điện của ban điện), người này thấy có mùi và mở cửa vào thấy có khói ở chỗ cục phát wifi. Ngay khi đó, lực lượng tại chỗ đã dùng hộp chữa cháy để xử lý sự cố.

Theo Biên bản làm việc của Đội cảnh sát PCCC & CNCH (Công an quận Thanh Xuân), khu vực xảy ra cháy tại phòng trực điện tầng hầm B1 tòa nhà 21T2. Quan sát của cơ quan chức năng ghi nhận một bộ phát wifi bị nhiệt tác động, còn các hướng xung quanh, trên dưới phòng không có dấu hiệu tác động nhiệt.

Biên bản cũng ghi rõ: “Lực lượng PCCC & CNCH đến hiện trường thì đám cháy đã được dập tắt”.

Trao đổi với báo Giáo dục và Thời đại, ông Ngô Quốc Doanh - Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hapulico (chủ đầu tư khu trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao cấp Hapulico), cho biết sự cố đêm 31/5 chỉ là cháy cục wifi trong phòng kỹ thuật. Ông Doanh cũng cho hay khi xe chữa cháy đến thì lửa đã được dập tắt, theo đó, xe đã đỗ ở bên ngoài cổng tòa chung cư.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an quận Thanh Xuân khẳng định trên báo rằng không có việc bảo vệ tòa nhà ngăn cản lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường đám cháy.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm