rssheader

25/07/2021

Hà Nội: Không xảy ra đua xe, TNGT nghiêm trọng trong thời điểm đón năm mới

Đăng Chung - 01/01/2021, 15:12 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Lực lượng cảnh sát giao thông kiểm tra một trường hợp tham gia giao thông. Lực lượng cảnh sát giao thông kiểm tra một trường hợp tham gia giao thông.

Ngày 1/1, thông tin với báo chí Đại tá Dương Đức Hải, Trưởng phòng CSGT cho biết, nhận định tình hình người tham gia giao thông đổ về các điểm bắn pháo hoa trong đêm chuyển giao năm mới 2020-2021 rất đông và nhiều người có sử dụng đồ uống có cồn.

Bởi vậy, đêm 31/12/2020 và rạng sáng 1/1/2021 các đơn vị của Phòng CSGT đã tăng cường nhiều tổ công tác đặc biệt, sử dụng những máy móc hiện đại nhất kiểm tra nồng độ cồn ngay trên những tuyến phố chính.

Đơn cử tại phố Nguyễn Thái Học - Lê Duẩn, tổ công tác liên ngành Công an thành phố Hà Nội đã dừng kiểm tra 30 xe ô tô. Trong đó, phát hiện 4 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn. Ngoài kiểm tra vi phạm nồng độ cồn, nhiều lái xe còn được yêu cầu kiểm tra nhanh ma túy.

Tại chốt giao thông ngã tư Quang Trung - Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm), tổ công tác cũng đã phát hiện, tạm giữ nhiều phương tiện của các thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ, tháo biển kiểm soát cất trong cốp xe…

Theo Phòng CSGT, đã không xảy ra đua xe trái phép trong dịp Tết Dương lịch 2021. Đồng thời, toàn thành phố không xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông được bảo đảm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm