rssheader

08/05/2021

Đội lốt quán cà phê để tổ chức trò chơi bắn cá ăn tiền

Dung Nguyễn - 20/08/2020, 17:35 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Các đối tượng tham gia bắn cá ăn tiền trong quán cà phê. Các đối tượng tham gia bắn cá ăn tiền trong quán cà phê.
 
Trước đó, qua một thời gian theo dõi, chiều 17/8, 2 tổ công tác của đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột đồng loạt đột kích 2 quán cà phê đều mang biển hiệu Anh Sơn (đường Mai Xuân Thưởng, phường Thành Nhất) và đường Lương Thế Vinh (phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột).
 
Qua kiểm tra, mặc dù bên ngoài biển hiệu ghi là quán cà phê nhưng bên trong chủ quán đã đặt 10 chiếc máy trò chơi điện tử bắn cá. Tại đây, lực lượng Công an đã bắt quả tang gần 20 người, gồm cả nam và nữ đang say sưa chơi trò bắn cá bằng tiền.
 
Trên bàn máy bắn cá và trong người các đối tượng, Công an đã thu giữ gần 100 triệu đồng và nhiều tài liệu có liên quan. Bước đầu, đội Cảnh sát hình sự của Công an TP Buôn Ma thuột đã làm rõ, người đứng ra kinh doanh 2 điểm máy bắn cá này là Nguyễn Đặng Anh Sơn.
 
Sơn đã thuê 2 địa điểm này được gần một năm nay. Bên ngoài Sơn treo biển là quán cà phê. Tuy nhiên bên trong Sơn lắp đặt 10 chiếc máy bắn cá để khách đến chơi nhằm thu lợi bất chính.
 
Được biết, mỗi ngày, 2 địa điểm này có từ 40 đến 50 người vào đây để chơi. Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Sơn luôn đóng cổng và che rèm màn rất kín kẽ.
 
Sau đó, Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Đặng Anh Sơn và Mai Hoàng Vũ. Đồng thời thu giữ 10 chiếc máy Game bắn cá để xử lý theo quy định của pháp luật.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm