rssheader

27/10/2020

Đi xe vừa lấy trộm, người đàn ông bất ngờ “đụng” Cảnh sát 141

04/07/2019, 17:22 GMT+07 | Pháp luật
Đi xe vừa lấy trộm, người đàn ông bất ngờ “đụng” Cảnh sát 141

ảnh 1

Người đàn ông điểu khiển chiếc xe máy nghi vấn đã rất run rẩy khi bị dừng kiểm tra

Chiều ngày 3-7-2019, tổ công tác Y2/141 do Trung tá Lê Mạnh Hưng (Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Kim Ngưu - Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng).

Đến khoảng 14h, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy Wave có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi đi vào khu vực đóng chốt, người đàn ông có hình xăm run lẩy bẩy, bộc lộ sự bất thường. Trong quá trình kiểm tra, các cán bộ của tổ Y2/141 phát hiện ổ khóa của chiếc xe máy có dấu hiệu bị cạy phá. Chiếc xe này cũng đeo biển kiểm soát rất "lạ".

ảnh 2

Ổ khóa của chiếc xe máy bị cạy phá

Tổ công tác đã liên lạc với Phòng Cảnh sát Giao thông (CATP Hà Nội) để xác minh nóng, và được biết chủ nhân của chiếc xe máy là chị Vũ H (trú tại phường Kinh Bắc, Bắc Ninh). Cán bộ của tổ Y2/141 tiếp tục liên lạc với Công an phường Kinh Bắc và đã gặp được chị H. Người phụ nữ này cho biết, chiếc xe máy của chị vừa bị bẻ khóa lấy trộm lúc 13h ngày 3-7 (cùng ngày), tại địa bàn phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy).

Như vậy, chỉ một tiếng sau khi kẻ gian bẻ khóa, lấy trộm chiếc xe và thay biển, Cảnh sát 141 đã kịp thời phát hiện.

Danh tính của đối tượng điều khiển chiếc xe được làm rõ là Lê Đức L (SN 1980, trú tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng). Đấu tranh tại chỗ, L nói, chỉ "mượn của người quen".

ảnh 3

Chiếc xe máy vừa bị bẻ khóa, lấy trộm chỉ 1 tiếng trước khi Cảnh sát 141 phát hiện

"Một trong những điểm bất thường mà các trinh sát của tổ nhận ra là đối tượng khoảng 40 tuổi, nhưng chiếc xe mà anh ta điều khiển lại dán đề can màu mè, tháo yếm... kiểu của thanh niên. Cùng với đó, khi bị cảnh sát dừng xe, người điều khiển còn tỏ ra rất run. Do vậy, chúng tôi đã lập tức xác minh nóng tại chỗ và tìm được chủ nhân thực sự của xe", Trung tá Lê Mạnh Hưng cho biết.

Sau đó, tổ Y2/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thanh Nhàn để tiếp tục làm rõ.

Theo anninhthudo.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm