rssheader

04/12/2020

Đầu độc con riêng của vợ bằng thuốc diệt cỏ để... vợ quay về

Trúc Hân - 19/09/2019, 16:16 GMT+07 | Pháp luật
A Sap tại cơ quan điều tra. A Sap tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 12/8, Công an huyện Sa Thầy (tỉnh Kon Tum) nhận được tin báo về việc cháu A Thâu (SN 2011, trú tại thôn Kơ Tu, xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) chết và có dấu hiệu ngộ độc.

Nhận thấy có dấu hiệu bất thường nên cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Sau đó, cơ quan công an xác định A Sap (SN 1993, thôn Kơ Tu, xã Hơ Moong) – là cha dượng của cháu A Thâu có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tại cơ quan điều tra, A Sap đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

A Sap khai, sau khi kết hôn với chị Y Tuen (SN 1992) thì về chung sống với người con riêng của chị là cháu A Thâu.

Tuy nhiên, do mâu thuẫn nên chị Y Tuen bỏ xuống TP Hồ Chí Minh làm việc. A Sap giận vợ nên nảy sinh ý định cho A Thâu uống thuốc diệt cỏ để cháu bé bị ngộ độc và chị Y Tuen trở về nhà.

Đến sáng ngày 12/8, sau khi trộn thuốc diệt cỏ vào thuốc bổ phế và cho cháu A Thâu uống, A Sap chở cháu qua nhà mẹ vợ rồi đi lên rẫy. Sau khi thấy cháu bé có dấu hiệu nôn ói, giãy giụa nên hàng xóm đã đưa đến Trạm y tế xã Hơ Moong. Tuy nhiên, cháu A Thâu đã tử vong.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy đã tiến hành bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với A Sap và hoàn thiện hồ sơ bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm