rssheader

25/11/2020

Đắk Lắk: Xử phạt hơn 3,7 triệu đồng đối với nữ giáo viên đánh bầm đùi học sinh

Dung Nguyễn - 26/10/2020, 20:18 GMT+07 | Pháp luật
Em Đ. bị cô Thanh đánh bầm tím đùi. Em Đ. bị cô Thanh đánh bầm tím đùi.

Chiều tối 26/10, Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, UBND thành phố vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với cô An Thị Thanh (giáo viên chủ nhiệm lớp 3B, trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột – người đã dùng thước đánh học sinh bầm tím đùi) số tiền 3.750.000 đồng.

Bên cạnh đó, cô Thanh còn chịu hình phạt bổ sung là tạm đình chỉ giảng dạy 3 tháng. Riêng Ban giám hiệu trường, Phòng GD&ĐT có văn bản Phê bình về việc chậm trễ báo cáo sự việc.

Trường Tiểu học Nguyễn Du nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, như đã phản ánh, trong lúc cô Thanh đang dạy môn Toán, các học sinh đều chăm chú nghe giảng.

Tuy nhiên đến lúc làm bài tập, em T.B.T.Đ. không có đồ dùng học tập, không chịu làm bài. Bên cạnh đó, từ đầu năm học đến nay em Đ. thường xuyên thiếu dụng cụ học tập và quên vở khi đến lớp, kiểm tra bài cũ không thuộc bài. Bản thân cô Thanh muốn học sinh tiến bộ nên đã dùng thước đánh vào đùi của em Đ, gây ra hậu quả không mong muốn như hiện nay.

Vvụ việc này gây bức xúc cho phụ huynh em Đ., phụ huynh cả lớp 3B cũng như tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Sau khi xảy ra vụ việc, cô Thanh, Ban giám hiệu nhà trường đã gặp để động viên, ổn định tâm lý học sinh và xin lỗi gia đình. Nhà trường đã tiến hành kỷ luật cô An Thị Thanh với hình thức Khiển trách.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm