rssheader

01/11/2020

Đã tìm thấy nữ sinh 13 tuổi “mất tích” bí ẩn tại Hòa Bình

01/10/2019, 07:50 GMT+07 | Pháp luật
Theo thông tin, cháu Diễn hiện đang ở một nhà hàng thuộc địa phận TP. Hòa Bình. Ảnh: HBHB Theo thông tin, cháu Diễn hiện đang ở một nhà hàng thuộc địa phận TP. Hòa Bình. Ảnh: HBHB

Tối ngày 30/9, thông tin với PV, một cán bộ Công an huyện Cao Phong cho biết, Công an xã Tây Phong vừa nhận được điện thoại từ một chủ nhà hàng (tại TP. Hòa Bình) cho biết, đang giữ cháu Bùi Thị Diễn được thông báo mất tích trước đó. Trước đó, cháu Diễn có tới nhà hàng để xin việc làm.

"Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp cùng gia đình cháu bé lên TP. Hòa Bình để đón nạn nhân nhằm làm rõ thêm thông tin vụ việc", vị cán bộ này thông tin thêm.

Như trước đó Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, sáng ngày 27/9, cháu Bùi Thị Diễn (SN 2006, trú tại xóm Bằng, xã Tây Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Hòa Bình) tới Trường THCS Tây Phong học tập bình thường.

Khoảng hơn 11h trưa cùng ngày, tan học, cháu trở về nhà. Tới đầu giờ chiều, cháu rời khỏi nhà cùng chiếc xe đạp rồi sau đó "biến mất" một cách bí ẩn.

Theo người thân của cháu Diễn thông tin, thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu bé đi làm không có nhà. Em của Diễn thì được gửi tại trường mầm non của xã. Diễn là con lớn trong gia đình. Trước khi xảy ra sự việc trên, Diễn chưa từng bỏ nhà đi lần nào.

Được biết, gia đình đã trực tiếp đi tìm nhiều nơi, liên hệ với nhiều đầu mối nhưng vẫn không có tin tức gì của cháu Diễn.

Một cán bộ Công an huyện Cao Phong cho biết, hiện công an huyện đã tiếp nhận thông tin về vụ việc trên và đang triển khai lực lượng để rà soát, tìm kiếm tung tích cháu bé.

Cơ quan chức năng cũng đã cho kiểm tra hệ thống camara trên Quốc lộ 6 (đoạn chạy qua địa phận huyện Cao Phong), nhưng không thấy hình ảnh nào của cháu Diễn vào khoảng thời gian trên. Cũng theo lời vị cán bộ này, cháu Diễn vốn có tiền sử bệnh tự kỷ. Vào sáng ngày xảy ra sự việc, bố mẹ có vài câu nặng lời với cháu, khiến cháu tủi thân, giận dỗi. Khi rời khỏi nhà, cháu bé mang theo quần áo và chiếc xe đạp.

Theo Gia đình và Xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm