rssheader

31/10/2020

Chưa được tuyển dụng viên chức, nữ điều dưỡng 9x liên tiếp được phụ trách các phòng ban

Trúc Hân - 07/10/2019, 18:03 GMT+07 | Pháp luật
Trung tâm y tế huyện Đắk G'lấp. Trung tâm y tế huyện Đắk G'lấp.

Ngày 7/10, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về việc một nữ nhân viên hợp đồng được giao phụ trách các phòng ban tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp (nay là Trung tâm y tế huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông).

"Hiện đơn vị đã giao các phòng ban tiến hành điều tra, làm rõ", vị cán bộ này cho biết.

Theo tìm hiểu, vào năm 2012, Sở Y tế tỉnh Đắk Nông có văn bản đồng ý ký hợp đồng làm việc có thời hạn đối với điều dưỡng Trương Huyền Tr. (SN 1990).

Khi đó bà Tr. có trình độ chuyên môn là điều dưỡng trung cấp nên Sở giao cho Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp ký hợp đồng lao động, phân công nhiệm vụ trong thời gian chờ thi tuyển hoặc xét tuyển viên chức.

Đến tháng 4/2017, điều dưỡng Tr. được ông Phạm Khánh Tùng (Giám đốc BVĐK huyện Đắk R’lấp) ký quyết định giao cho làm phụ trách thủ kho.

Tháng 10/2017, bà Tr. tiếp tục được giao phụ trách Khoa điều dưỡng. Đến tháng 6/2018, bà Tr được giao làm phụ trách Phòng Kế hoạch Tổng hợp và Vật tư Thiết bị y tế.

Đến ngày 1/11/2018, khi đã có bằng cử nhân điều dưỡng bà Tr. được ông Tùng ký quyết định giao phụ trách Phòng Kế hoạch – Nghiệp vụ - Điều dưỡng.

Ngày 3/9/2019, bà Tr. mới được Sở Y tế tỉnh Đắk Nông ra quyết định tuyển dụng vào viên chức nhà nước.

Ông Phạm Khánh Tùng cho biết, việc ông ký quyết định giao cho bà Tr phụ trách các công việc nói trên đều hoàn toàn dựa trên yêu cầu của công việc. Theo ông, đợi kết quả điều tra sẽ rõ bởi ông làm vì công việc chứ không có việc nâng đỡ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm