rssheader

28/10/2020

Bắt người mẹ nghiện ngập xúi con nhỏ trộm tiền cụ bà bán cà phê

T. Khang - 01/10/2020, 20:07 GMT+07 | Pháp luật
Đối tượng An. Ảnh: Công An Đối tượng An. Ảnh: Công An

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip về một người phụ nữ chở bé trai trên chiếc xe tay ga màu đỏ BS: 59K2-10627 đến tiệm tạp hóa ở trên đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3 hỏi mua cà phê sữa. Thời điểm đó là 19 giờ 50 phút ngày 23/9. Trong lúc người bán cà phê là một cụ bà đang cặm cụi pha cà phê cho khách thì đứa bé được  người phụ nữ chỉ bảo, đã đi bộ vào trong lấy trộm bịch đựng tiền của cụ bà. Lấy cớ có việc gấp phải đi, cô ta đã nhanh chóng chở con rời đi.

Sau thời gian xác minh, lực lượng Công an đã bất ngờ ập vào một khách sạn ở phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân và bắt giữ Chu Thúy An. Tại đây, Công an còn phát hiện vợ chồng An đang sử dụng ma túy nên đã phối hợp với Công an quận Bình Tân xử lý. Đứa con trai tên T.T.P (SN 2011) cũng được dẫn về trụ sở cùng An. An khai nhận cùng chồng là Trang Thanh Liêm nhận bé T.T.P (con ruột của em gái Liêm) làm con nuôi.

Do không có xe đi làm nên An đã mượn xe của bạn rồi chở cháu P đi cùng. Khi đến đầu hẻm 420 Lê Văn Sỹ, hai mẹ con tạt ngang tiệm tạp hóa của cụ bà để mua cà phê sữa. Lúc này, thấy túi đựng tiền của cụ bà, An sinh lòng tham và chỉ bé P xuống lấy rồi leo lên xe ngồi. Không muốn bị phát hiện nên An đã lấy cớ quay ra mua bánh mì rồi chuồn êm.

Đi được một đoạn thì An dừng xe lại kiểm tra tài sản bên trong thì có 185 ngàn và 3 thẻ cào điện thoại tổng mệnh giá 60 ngàn đồng. Được biết vợ chồng đối tượng này cùng nghiện ma túy.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm