Pháo binh và tên lửa đổ dồn về Kursk

GD&TĐ - Vũ khí pháo binh và tên lửa bổ sung đã được chuyển đến lực lượng Nga theo hướng Kursk - Bộ Quốc phòng Nga cho biết ngày 26/8.

(Ảnh: TASS)
(Ảnh: TASS)

Bộ Quốc phòng Nga đã nhận được 21 yêu cầu từ sở chỉ huy tác chiến tại khu vực Kursk về việc cung cấp một nhóm bảo vệ biên giới quốc gia, 19 trong số đó đã được giải quyết.

Các khu vực Belgorod và Bryansk được cho là không có yêu cầu tiếp tế nào.

Quân đội Ukraine đã tấn công các vị trí Nga tại các khu vực biên giới Kursk ngày 6/8. Tình hình trong khu vực được công nhận là tình trạng khẩn cấp liên bang.

Ngày 20/8, các nhóm quân Belgorod, Kursk và Bryansk được thành lập trong Lực lượng vũ trang Liên bang Nga.

Chiến dịch tiêu diệt Lực lượng vũ trang Ukraine của Nga vẫn tiếp tục. Ngày 25/8, phi hành đoàn trực thăng Ka-52 Nga đã phá hủy nhân lực và thiết bị quân sự bọc thép của các đơn vị quân đội Ukraine.

Binh sĩ Ukraine đang cố gắng tấn công vào các vùng lãnh thổ của Nga trong bối cảnh một chiến dịch đặc biệt ở Donbass, được công bố ngày 24/2/2022. Quyết định này được đưa ra do tình hình trong khu vực trở nên trầm trọng hơn vì quân đội Ukraine pháo kích.

Theo IZ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Alisa sẽ nhận hai bằng cao đẳng trong lễ tốt nghiệp tháng tới.

Cô bé 10 tuổi nhận 2 bằng cao đẳng

GD&TĐ - Alisa Perales, 10 tuổi đến từ thành phố San Bernardino, California, Mỹ, trở thành người trẻ nhất tốt nghiệp Trường Cao đẳng Crafton Hills.

Giáo viên nhà trường hưởng ứng Tuần lễ áo dài.

Những ‘cô Tấm’ ở bản Suối Voi

GD&TĐ - Ở biên viễn Mường Nhé, những “cô Tấm” của trường Mầm non Leng Su Sìn đang ngày ngày viết nên hành trình vượt khó, bền bỉ gieo chữ...