Phẫn nộ hình ảnh người cha nhẫn tâm chôn sống con gái 10 tuổi

Theo Mirror, một người đàn ông đã bị bắt giữ vì cố gắng chôn sống đứa con 10 tuổi. Lý do dẫn đến hành động nhẫn tâm của người đàn ông trên chỉ vì đứa bé là...con gái.
Phẫn nộ hình ảnh người cha nhẫn tâm chôn sống con gái 10 tuổi
Bé gái tội nghiệp suýt mất mạng. (Nguồn: Theo Mirror)

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra tại Tripura, Ấn Độ. Abdul Hussein đã đào một cái hố trong vườn sau trong lúc vợ vắng nhà, rồi trói tay, dán băng dính vào miệng con và đặt cô bé vào hố. Abdul sau đó được cho là đã lấp đầy đất vào hố, lên tới tận ngực cô bé.

Khi vợ của Abdul trở về nhà, hắn đã úp một chiếc giỏ tre lên đầu con gái, với ý định tiếp tục chôn kín cô bé sau đó. Người vợ bắt đầu thắc mắc không biết con gái mình đi đâu, và những người hàng xóm đã sớm phát hiện ra cô bé. Những người này được cho là đã đánh đập Abdul trước khi gọi cảnh sát.

Abdul sau đó đã bị bắt, và hiện đang phải đối mặt với tội danh giết người không thành.

Vụ việc xảy ra 4 tháng sau khi một cô bé 7 tuổi tên là Tanu được cho là đã bị bóp cổ và chôn sống ở vùng Uttar Pradesh của Ấn Độ. May thay, cô bé đã được cứu sống sau khi người dân nghe thấy tiếng cô bé kêu cứu. Tanu nói với cảnh sát rằng dì và chú của cô bé đã đưa cô đi từ nhà mẹ vài ngày trước đó và chôn cô trên cánh đồng./.

Theo Vietnam+
Minh họa/INT

Cơ hội cho đàm phán

GD&TĐ - Ngày 28/9 Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov bất ngờ tuyên bố Moscow sẵn sàng đối thoại với Kiev.
Thêm tiêm kích Su-57 trực chiến

Thêm tiêm kích Su-57 trực chiến

GD&TĐ - Một cặp tiêm kích Su-57 vừa rời khỏi dây chuyền lắp ráp đã được bàn giao cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga.