Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phạm Quỳnh Anh vô tình tiết lộ bí mật “một chiêu xài hoài” của Ưng Hoàng Phúc

28/05/2019, 04:22 GMT+7 | Văn hóa

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh là 2 ca sĩ sở hữu được lượng fan đông đảo suốt thời gian dài sự nghiệp. Từng đứng chung rất nhiều sân khấu, cả hai dần trở thành đôi bạn thân thiết trong nhiều năm liền cũng như song hành trên con đường nghệ thuật.

Cùng xuất hiện trong chương trình "Ca sĩ bí ẩn" tuần này, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ dù là nhiều lần hát chung nhưng ít khi Ưng Hoàng Phúc dìu mình ra sân khấu mà thay vào đó là quỳ gối dưới chân mình để hát.

Ngay lập tức, Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại thị phạm màn quỳ gối kinh điển mỗi khi song ca với Phạm Quỳnh Anh trên sóng truyền hình.

Khi được MC Quyền Linh hỏi cảm giác khi thấy Ưng Hoàng Phúc quỳ dưới chân mình như thế nào, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ: "Những lần đầu còn thấy hơi thích nhưng lần nào hát anh Phúc cũng làm nên thấy chai rồi”. Câu nói của cô bạn thân khiến Ưng Hoàng Phúc muối mặt trước nhiều người.

Với mật độ xuất hiện cùng nhau trên sân khấu rất nhiều, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh trở thành một cặp bài trùng khó ai vượt qua được.

Sở hữu hàng loạt những bản hit đình đám làm bao trái tim “tan vỡ”: "Tất cả sẽ thay em", "Buổi chiều hôm ấy", "Không đau vì quá đau", … Phạm Quỳnh Anh tạo một dấu ấn riêng biệt trong cách hát và gu âm nhạc thời thượng khiến nhiều khán giả mê tít. 

Bộ tứ nghệ sĩ quen thuộc của đại gia đình “Ca sĩ bí ẩn”: Kỳ Duyên -  Ngọc Sơn - Việt Hương – Chí Tài tiếp tục khuấy động lên không gian âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc.

Không còn với những bộ vest lấp lánh vốn gắn liền với hình ảnh của anh ba Ngọc Sơn, giọng ca “Tình cha” chơi trội với phong cách trẻ trung, năng động khi diện áo khoác jeans cùng quần bò khiến nhiều nghệ sĩ không khỏi ngạc nhiên.

Theo phununews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm