PGS.TS Võ Thị Thúy Anh làm Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng

GD&TĐ - PGS.TS Võ Thị Thúy Anh đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy và là Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại diện Ban Giám đốc ĐH Đà Nẵng trao quyết định cho PGS.TS Võ Thị Thúy Anh.
Đại diện Ban Giám đốc ĐH Đà Nẵng trao quyết định cho PGS.TS Võ Thị Thúy Anh.

Ngày 8/1, Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy và Nghị quyết công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025. PGS.TS Võ Thị Thúy Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc ĐH Đà Nẵng cho biết đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển của Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng trong giai đoạn mới.

Theo Giám đốc ĐH Đà Nẵng cho biết, PGS.TS Võ Thị Thuý Anh là cán bộ được đào tạo bài bản, có uy tín, năng lực, đạo đức tốt, có sự gắn bó, am hiểu thực tiễn hoạt động của Nhà trường và nhận được sự tín nhiệm cao của Đảng ủy, Hội đồng Trường cũng như các cấp lãnh đạo.

Giám đốc ĐH Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Vũ đề nghị tân Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường khẩn trương tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như:

Cần chú trọng hơn nữa đến quy mô, ý nghĩa thực tiễn và lan tỏa sâu rộng trong xã hội để tham vấn, góp ý, phản biện chính sách, đóng góp thiết thực, có trách nhiệm đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, của các vùng và đất nước. Phấn đấu trở thành “địa chỉ tin cậy”, trung tâm tư vấn chính sách, phát triển kinh tế - xã hội của khu vực.

Tập trung phát triển đội ngũ giảng viên, nhất là giảng viên có trình độ Tiến sĩ trở lên trên cơ sở khuyến khích cán bộ, giảng viên đi đào tạo ở nước ngoài bằng nhiều hình thức, nguồn học bổng khác nhau, nhất là động viên và có giải pháp hỗ trợ thiết thực để các thầy, cô làm PGS, GS.

Tân Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Võ Thị Thúy Anh “hứa sẽ nỗ lực để xây dựng Đảng bộ và Nhà trường vững mạnh, đoàn kết một lòng; phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, Hội đồng Trường trong hệ thống tổ chức quản trị”. Luôn cầu thị, khiêm tốn học hỏi, tôn trọng trí tuệ tập thể, phát huy tiềm năng để có những chủ trương, quyết sách đúng đắn phát triển Nhà trường “dưới mái nhà chung ĐH Đà Nẵng”, góp phần để ĐH Đà Nẵng trở thành ĐH Quốc gia.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ