PGS.TS Lê Hiếu Giang phụ trách Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM

GD&TĐ - Ngày 15/6, Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM họp và thống nhất giao PGS.TS Lê Hiếu Giang- Phó hiệu trưởng phụ trách trường từ ngày 24/6 đến 31/10.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã có Phó hiệu trưởng phụ trách.
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã có Phó hiệu trưởng phụ trách.

Ngày 15/6, các thành viên Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã thống nhất và đồng ý lấy kết quả tại cuộc họp ngày 27/5 giao phụ trách trường cho PGS.TS Lê Hiếu Giang-Phó hiệu trưởng nhà trường.

Trước đó, tại cuộc họp bỏ phiếu ngày 27/5, về việc giao phụ trách trường cho Phó hiệu trưởng Lê Hiếu Giang đã có 7/13 phiếu đồng ý và 4 phiếu vắng mặt.

Do tỉ lệ thành viên bỏ phiếu không đủ để ra nghị quyết nên việc bầu ra người đứng đầu chưa thành công. Đáng chú ý, 4 thành viên hội đồng trường không tham dự cuộc họp đều là người ngoài trường.

Trường đã liên lạc với 4 thành viên ngoài trường để xin ý kiến không tham dự cuộc họp nhưng tính đến 24 giờ 00 ngày 14/6 (hạn cuối nhận phản hồi) hội đồng trường không nhận được phản hồi của 4 thành viên này. Vì thế 11/11 thành viên hội đồng trường trong cuộc họp ngày 15/6 đã thống nhất giao PGS.TS Lê Hiếu Giang phụ trách trường. 

Vào ngày 8/6, Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM về thực hiện kết luận số 07 của Ban cán sự đảng Bộ GD&ĐT. Trong đó, về nội dung giao phụ trách trường (hoặc quyền hiệu trưởng cho phó hiệu trưởng), Bộ GD&ĐT đề nghị trường xin ý kiến biểu quyết về nội dung giao phó hiệu trưởng phụ trách trường của những thành viên hội đồng trường chưa tham dự cuộc họp ngày 27/5; tổ chức họp hội đồng trường quyết định việc giao phó hiệu trưởng phụ trách trường theo quy định đa số của Luật số 34.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa.

Miền Bắc còn rét tới khi nào?

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia vừa đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày tới, trong đó miền Bắc vẫn còn duy trì thời tiết rét đậm, có nơi rét hại.

Trong khuôn khổ đề án 'Phục hồi nghệ thuật Bài chòi ở Thủ đô Hà Nội' (2010 – 2011), vở 'Thoại Khanh - Châu Tuấn' được phục dựng và công diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ảnh: Bình Thanh

Cần mẫn phát huy văn hóa dân tộc

GD&TĐ - Hai mươi lăm năm qua, Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc cần mẫn gìn giữ, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc qua nhiều hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng.

Vì sao Kiev xóa Quân đoàn Quốc tế Ukraine?

Vì sao Kiev xóa Quân đoàn Quốc tế Ukraine?

GD&TĐ - Quân đoàn Quốc tế thuộc Lực lượng Lục quân Ukraine đã bị giải thể, các đơn vị của nó đã được điều sang lực lượng xung kích của Quân đội Ukraine.