Pax Thiên chững chạc ở tuổi 19, chăm sóc mẹ nuôi tận tình

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây một loạt hình ảnh của Pax Thiên và mẹ nuôi Angelina Jolie trên phim trường được đăng tải đã nhanh chóng gây sốt bởi những hàng động bởi những hành động ghi điểm của cậu con trai gốc Việt. Người hâm mộ cho rằng càng trưởng thành, Pax Thiên càng hiếu thảo, ngoan ngoãn.
Pax Thiên chững chạc ở tuổi 19, chăm sóc mẹ nuôi tận tình

Pax Thiên (tên tiếng Việt là Phạm Quang Sáng) được vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi hồi 2007 tại TP.HCM. Ở tuổi 19, cậu trở nên rắn rỏi, chững chạc hơn và trở thành "người đàn ông trụ cột" của gia đình Angelina Jolie sau khi cô ly hôn Brad Pit, giúp mẹ chăm sóc các em.

Ở thời điểm hiện tại, Angelina đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh trong vai trò làm nhà sản xuất, đạo diễn cho bộ phim mới mang tên Without Blood. Đáng chú ý, cô không chỉ đi một mình mà còn mang các con theo để trải nghiệm quá trình tạo ra một tác phẩm điện ảnh khó khăn và vất vả đến mức nào.

Pax Thiên chững chạc ở tuổi 19, chăm sóc mẹ nuôi tận tình ảnh 1

Angelina và con trai Pax trên phim trường Không có máu ở Rome, Ý.

Hình ảnh Pax Thiên chăm sóc Angelina Jolie tận tình trên phim trường cho thấy phần nào mối quan hệ mẹ con gắn bó giữa minh tinh Hollywood và con trai nuôi gốc Việt.

Pax Thiên lúc nào cũng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc mẹ nuôi tận tình. Theo phỏng đoán, Pax Thiên có mặt trên phim trường không chỉ với tư cách là con trai của Angelina, mà dường như còn là nhân viên của đoàn phim. Bởi vì, chàng trai được trang bị cả bộ đàm và thường xuyên trao đổi qua lại với nữ đạo diễn.

Pax Thiên chững chạc ở tuổi 19, chăm sóc mẹ nuôi tận tình ảnh 2

Có vẻ như Pax Thiên muốn phát triển sự nghiệp ở Hollywood trong tương lai và đang trong thời gian học việc. Được biết, Pax Thiên có niềm đam mê lớn với nhiếp ảnh, quay phim. Cậu cũng đi cùng mẹ đến Campuchia trong quá trình quay “First they killed my father”.

Nhiều người hâm mộ bình luận trong Instagram của nữ minh tinh rằng “có vẻ cậu con trai này rất quan tâm và nhiệt tình ủng hộ cho Mama của mình. Thật tuyệt vời!”.

Theo instagram Angelina Jolie
Cha mẹ cần hình thành thói quen tự giác học cho trẻ. Ảnh minh họa.

Bí kíp giúp con tự giác học

GD&TĐ - Để giúp con hình thành thói quen tự giác học, các bậc cha mẹ có thể tham khảo gợi ý của chuyên gia dưới đây.
Trường ĐH Gia Định (TP Hồ Chí Minh) tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho thí sinh. Ảnh: NTCC

Sức bật ngành sư phạm

GD&TĐ - Nhiều năm nay, Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên nằm trong tốp những lĩnh vực có tỉ lệ thí sinh nhập học cao nhất.