Paris Hilton hớ hênh trên thảm đỏ

Paris Hilton kém sắc và hớ hênh trên thảm đỏ; Candice Swanepoel hóa thân thành nàng Marilyn Monroe; Váy Versace của J.lo là niềm cảm hứng cho tiện ích tìm kiếm ảnh... là những tin đang được chú ý.
Paris Hilton hớ hênh trên thảm đỏ

Paris Hilton kém sắc và hớ hênh trên thảm đỏ

Ái nữ tập đoàn Hilton Paris Hilton vừa có màn xuất hiện gây thất vọng trên thảm đỏ tại một sự kiện diễn ra tại Los Angeles. Cô nàng mặc một bộ đầm xuyên thấu màu bạc, trang điểm tông màu đào khá đậm.

Paris Hilton hớ hênh trên thảm đỏ ảnh 1

Paris Hilton kém sắc tại sự kiện

Mặc dù có vẻ khá chăm chút cho ngoại hình song vẻ ngoài của tiểu thư Paris Hilton vẫn không được đánh giá cao. Gương mặt của Paris Hilton đơ cứng, già nua bởi lối trang điểm quá đậm đà, thân hình cũng không được thon gọn như trước kia.

Ngoài ra, Paris Hilton còn bị mất điểm bởi chọn sai nội y mặc kèm với váy xuyên thấu. Cô lộ quần chip dây sau lớp vải voan trong suốt mỏng manh. 

Để tránh gặp phải những sự cố hớ hệnh khi mặc những trang phục xuyên thấu như bộ đầm lấp lánh của Paris Hilton, người mặc nên mặc cùng áo liền quần màu da (màu nude).

Paris Hilton hớ hênh trên thảm đỏ ảnh 2

Paris Hilton hớ hênh trên thảm đỏ ảnh 3

Gương mặt cứng, giả và sự cố hớ hênh khiến Paris Hilton "mất điểm"

Candice Swanepoel hóa thân thành nàng Marilyn Monroe

Siêu mẫu nội y Candice Swanepoel hóa thân thành nàng Marilyn Monroe gợi cảm trong một chiến dịch quảng cáo mỹ phẩm.

Với mái tóc bạch kim xoăn ngắn, son môi đỏ, đường cung mày kinh điển... Candice Swanepoel tái hiện lại hình ảnh tuyệt đẹp của "quả bom sex trên màn ảnh".

Quảng cáo thu được nhiều phản hồi tích cực. Không ít người cho rằng Candice còn xinh đẹp và quyến rũ hơn Marilyn Monroe lúc sinh thời.

Paris Hilton hớ hênh trên thảm đỏ ảnh 4
Paris Hilton hớ hênh trên thảm đỏ ảnh 5

Paris Hilton hớ hênh trên thảm đỏ ảnh 6

Candice tái hiện lại hình ảnh kinh điển của Marilyn

Váy Versace của J.lo là niềm cảm hứng cho tiện ích tìm kiếm ảnh

Chiếc váy Versace in họa tiết mà Jennifer Lopez mặc tới sự kiện Grammy năm 2010 chính là niềm cảm hứng để dựng nên tiện ích tìm kiếm ảnh Google Images.

Bộ váy của J.lo gây chú ý trên toàn thế giới. Người ta thi nhau tìm kiếm về chiếc váy đó.

Trước khi Google Images ra đời, người ta chỉ có thể tìm kiếm bằng cách lướt qua một trang gồm 10 đường dẫn màu xanh dương. Điều này có nghĩa là việc tìm kiếm đích xác hình ảnh chiếc váy sẽ rất khó khăn. Giám đốc điều hành Google, Eric Schmidt cho biết nhu cầu đó khiến Google Images ra đời vào năm 2001.

Ban đầu Google Images cung cấp 250 triệu hình ảnh, hiện tại nó lên tới 10 tỉ hình ảnh.

Paris Hilton hớ hênh trên thảm đỏ ảnh 7

Chiếc váy này đã giúp những nhà điều hành Google có ý tưởng tạo nên công cụ tìm kiếm hình ảnh Google Images

Theo 24h