Ốp lưng iPhone kiêm chức năng thu âm cuộc thoại

Trước kia, nếu bạn muốn thu âm cuộc gọi bằng iPhone thì chỉ có một cách là jailbreak máy sau đó cài các ứng dụng có khả năng thu âm cuộc thoại. Thế nhưng, với JIC bạn sẽ không cần làm điều đó nữa.
Ốp lưng iPhone kiêm chức năng thu âm cuộc thoại

JIC (Just in Case, có thể dịch là “chỉ để đề phòng”) là một chiếc ốp lưng dành cho iPhone có khả năng thu bất cứ cuộc thoại nào trên điện thoại ngay khi nhấn nút.

Sản phẩm được trang bị một mic đi kèm, một loa để nghe lại, nút phát, nút ghi âm, một cổng cắm sạc và một thẻ nhớ microSD để lưu bản ghi âm. Sản phẩm có thiết kế màu sắc và hơi cồng kềnh.

Đương nhiên người ở đầu bên kia sẽ chẳng nhìn thấy chiếc ốp lưng lòe loẹt của bạn và cũng không nhìn thấy phần loa “to lồ lộ”, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm ghi lại cuộc gọi.

/Uploaded/cuong/2016_01_29/1292016203241320pm_YDOA.jpg

Đây là sản phẩm hữu ích với những người có công việc đặc biệt như nhà báo, điệp viên hoặc những ai có nhu cầu ghi lại cuộc gọi.

Sản phẩm này có giá 40 USD và là một phần của chiến dịch Indiegogo.

Nếu có đủ số lượng người đạt mua, sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 5 tới. Bản thân chiếc ốp lưng là một vật dụng hợp pháp thế nhưng bạn hãy nghĩ kỹ trước khi sử dụng.

Theo ITC News