Ông Joe Biden bị nứt xương bàn chân vì ngã khi chơi với thú cưng

GD&TĐ - Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden đã bị bong gân mắt cá chân khi chơi với một trong những con chó của mình – văn phòng của ông nói hôm qua (29/11) và cho biết dường như ông không bị gãy xương nào.
Xe chở ông Biden đi gặp bác sĩ.
Xe chở ông Biden đi gặp bác sĩ.

Theo văn phòng của ông Biden, vụ việc xảy ra vào hôm 28/11 và cựu Phó TT Mỹ đã rất thận trọng và đến gặp bác sĩ chỉnh hình vào hôm qua để chụp X-quang và chụp CT.

Bác sĩ riêng Kevin O’Connor của ông Biden cho biết: “Chụp X-quang ban đầu giúp trấn an rằng không thấy xương gãy rõ ràng”. Tuy nhiên lần chụp sau đó cho thấy xương bàn chân ông có vết nứt nhỏ và có thể ông phải dùng giày tập đi.

Trong một diễn biến khác, tại cuộc phỏng vấn với đài Fox News, TT Trump tiếp tục cáo buộc gian lận bầu cử và cho rằng FBI hay Bộ Tư pháp đã làm ngơ trước việc này. Ông cũng lên án các thẩm phán ở bang, truyền thông trong việc không làm tròn trách nhiệm để lắng nghe các đơn kiện từ chiến dịch của ông và nhiều nhân chứng .

Trong khi đó, ông Biden tiếp tục bổ nhiệm các vị trí quan trọng trong chính quyền của mình. Ông vừa công bố đội truyền thông cao cấp của Nhà trắng hoàn toàn do phụ nữ đảm nhiệm.

Theo Reuters/Sputnik
Minh họa/INT

Cơ hội cho đàm phán

GD&TĐ - Ngày 28/9 Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov bất ngờ tuyên bố Moscow sẵn sàng đối thoại với Kiev.
Thêm tiêm kích Su-57 trực chiến

Thêm tiêm kích Su-57 trực chiến

GD&TĐ - Một cặp tiêm kích Su-57 vừa rời khỏi dây chuyền lắp ráp đã được bàn giao cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga.