Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ông Bùi Văn Linh giữ chức Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên

PV - 09/10/2019, 21:19 GMT+7 | Kết nối
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Văn LinhBộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Văn Linh

Trước đó, vào ngày 4/10/2019, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã kí quyết định số 3555/QĐ-BGDĐT, bổ nhiệm ông Bùi Văn Linh- Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Vụ trưởng Bùi Văn Linh

Chúc mừng ông Bùi Văn Linh được lãnh đạo Bộ và Ban cán sự Đảng Bộ GD&ĐT tín nhiệm giao nhiệm vụ mới, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết: Đồng chí Bùi Văn Linh là cán bộ có năng lực, đảm nhận vị trí lãnh đạo Vụ trong nhiều năm, thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ được Bộ trưởng giao, có nhiều đóng góp xây dựng Vụ.

Đặc biệt, với vai trò Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, đồng chí Bùi Văn Linh đã có những chỉ đạo quyết liệt, phối hợp với các bộ ngành liên quan để giải quyết vấn đề bạo lực học đường, tổ chức thành công Ngày hội khởi nghiệp quốc gia dành cho học sinh, sinh viên.

 Ông Bùi Văn Linh phát biểu nhận nhiệm vụ

Bộ trưởng mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Vụ trưởng sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, thế mạnh của mình, đoàn kết với tập thể lãnh đạo và cán bộ Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên để hoàn thành tốt công việc được giao, giúp việc cho Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ tại một lĩnh vực rất quan trọng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Bùi Văn Linh bày tỏ cảm ơn đến lãnh đạo Bộ đã tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên.

 Lãnh đạo và cán bộ Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên tặng hoa chúc mừng tân Vụ trưởng

Xác định nhận nhiệm vụ là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề, Vụ trưởng Bùi Văn Linh khẳng định sẽ luôn nêu cao tinh thần gương mẫu trong mọi hoạt động, tiếp tục bồi dưỡng đạo đức cách mạng, năng lực lí luận, năng lực chuyên môn, xây dựng mối đoàn kết, phát huy năng lực của mỗi cán bộ công chức trong Vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm