Ông bố trẻ “tự sướng” bên người vợ quằn quại vì cơn đau chuyển dạ gây bão

GD&TĐ - Cũng như bao bậc phụ huynh khác, lần đầu làm bố đối với Gil Solano thật nhiều sự ngỡ ngàng và háo hức. Chính vì muốn giữ lại cảm xúc tuyệt vời đó, ông bố đến từ Denver, Mỹ, đã giơ máy lên chụp ảnh selfie ngay trong lúc vợ anh, chị Sarah, đang quằn quại vì cơn đau chuyển dạ.

Ông bố trẻ “tự sướng” bên người vợ quằn quại vì cơn đau chuyển dạ gây bão

Bức ảnh hài hước với khuôn mặt của Gil hớn hở đằng trước, phía sau là cảm xúc đối lập từ Sarah, nhăn mặt đau đớn trong quá trình sinh nở. Sau khi được Gil đăng tải lên trang Reddit, bức ảnh thú vị này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Chồng tí tởn chụp ảnh selfie lúc vợ tái mặt đau đẻ còn khoe lên mạng, ai cũng lo lắng cho “tính mạng” của anh sau đó - Ảnh 1.

Gil viết trong bài đăng của mình: “Vợ tôi cứ nhắc nhở tôi phải nhờ ai đó chụp lại toàn bộ cảm xúc của chúng tôi khi đón con gái chào đời. Và tôi đã chụp lại tấm này”.

Là một ông bố đầy phấn khởi và một người chồng có trách nhiệm, Gil đã cố gắng hoàn thành “nhiệm vụ” mà vợ giao phó một cách sát sao nhất. Kết quả là họ đã có một tấm hình để đời, cảm xúc lẫn lộn đến như vậy.

Nhiều cư dân mạng bên cạnh việc chia vui với Gil, họ còn bày tỏ sự quan ngại rằng ông bố trẻ khó mà “bảo toàn tính mạng” một khi vợ anh phục hồi sức lực.

Chồng tí tởn chụp ảnh selfie lúc vợ tái mặt đau đẻ còn khoe lên mạng, ai cũng lo lắng cho “tính mạng” của anh sau đó - Ảnh 2.

“Điều này tuyệt đấy nhưng bạn sẽ chết chắc khi công lực cô ấy phục hồi lại và xem được bức ảnh này”.

“Hôm nay nhà bạn tăng một nhân khẩu nhưng cũng mất đi một người”.

“Tin mới: Ông bố trẻ chết một cách bí ẩn vì mắc nghẹn điện thoại. Người vợ không tìm thấy đâu”.

“Tôi mà là anh tôi sẽ dọn luôn đến sa mạc mà ở. Nhưng tôi chắc là cô ấy cũng sẽ tìm thấy anh thôi”.

Chồng tí tởn chụp ảnh selfie lúc vợ tái mặt đau đẻ còn khoe lên mạng, ai cũng lo lắng cho “tính mạng” của anh sau đó - Ảnh 3.

Tuy nhiên một ngày sau, Gil đã trấn an mọi người rằng vợ anh rất thích bức ảnh này và cảm thấy nó vô cùng buồn cười. Anh cũng không quên khoe khéo cô con gái Eva mới sinh đáng yêu và khỏe mạnh vô cùng.

“Tôi chụp tấm ảnh này thật ra để gửi cho em trai Sarah vì bọn họ cứ hỏi thăm tình hình liên tục. Tôi cũng cho vợ xem ảnh lúc đang nghỉ giữa hai cơn rặn và cô ấy đã phá lên cười nắc nẻ”, Gil viết. “Giờ thì tôi ngồi đọc cho vợ nghe bình luận của các bạn trong khi cô ấy thì cho con bú”.

Quả thật trong cuộc sống hàng ngày của vợ chồng, óc hài hước là một thứ vô cùng quan trọng cần phải có. Nó khiến cho vợ chồng cảm thấy gần gũi nhau hơn, tạo nên nhiều điều thú vịvà đôi lúc có thể hóa giải những mâu thuẫn không đáng có hoặc làm dịu đi sự khủng hoảng trong những khoảnh khắc căng thẳng.

Chồng tí tởn chụp ảnh selfie lúc vợ tái mặt đau đẻ còn khoe lên mạng, ai cũng lo lắng cho “tính mạng” của anh sau đó - Ảnh 4.

Ông bố "lầy" sau đó cũng đã đăng một bức ảnh khác của con gái Eva cùng Sarah ở phía sau, nhưng lần này cô ấy cười vô cùng hạnh phúc. Gil viết trong bài đăng: "Hai nỗi ám ảnh của tôi..."

Chồng tí tởn chụp ảnh selfie lúc vợ tái mặt đau đẻ còn khoe lên mạng, ai cũng lo lắng cho “tính mạng” của anh sau đó - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Gil cũng là tác giả của hàng loạt bức ảnh "lầy lội" của cô con gái khiến ai xem xong cũng phải ôm bụng cười. Chắc hẳn trong gia đình của Gil và Sarah sẽ không bao giờ thiếu đi những niềm vui đơn giản mà dễ thương đến như vậy.

Chồng tí tởn chụp ảnh selfie lúc vợ tái mặt đau đẻ còn khoe lên mạng, ai cũng lo lắng cho “tính mạng” của anh sau đó - Ảnh 6.
Theo afamily

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ