Ông bố sốc khi phát hiện 2 con song sinh cùng mẹ nhưng... khác cha

GD&TĐ - Một người phụ nữ ở Hạ Môn (Trung Quốc) đã yêu cầu xét nghiệm quan hệ cha con. Tuy nhiên, một cậu bé trong cặp song sinh không phải là con của chồng cô.
Ông bố sốc khi phát hiện 2 con song sinh cùng mẹ nhưng... khác cha

Theo nhiều nguồn tin cho biết, người cha từ lâu đã luôn thắc mắc lý do hai cậu bé trông không hề giống nhau. Nhưng anh chưa bao giờ nghĩ đến khả năng mình không phải là cha ruột của cậu bé.

Mới đây, người vợ đã thực hiện xét nghiệm cho cặp sinh đôi để có thể nhập hộ khẩu cho hai bé. Xét nghiệm quan hệ cha con là một phần trong quy trình pháp lý của thành phố - được cho là đã gây ra rạn nứt giữa hai vợ chồng khi người phụ nữ cáo buộc chồng đã làm giả kết quả.

Ông bố sốc khi phát hiện 2 con song sinh cùng mẹ nhưng... khác cha  ảnh 1
Cặp song sinh cùng mẹ nhưng....khác cha (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, cuối cùng cô thú nhận từng có tình một đêm với người đàn ông khác.

Trước kết quả gây sốc khi cặp song sinh cùng mẹ khác cha, người chồng cho biết: "Tất nhiên tôi sẽ nuôi con của mình, nhưng tôi không muốn nuôi con người khác".

Các bác sĩ cho biết đây là một trường hợp hiếm gặp và có thể là do trứng của người phụ nữ đều cùng lúc được thụ tinh với hai loại tinh trùng khác nhau.

Trường hợp này đã gây chấn động cả Trung Quốc, thu hút đông đảo sự quan tâm từ mọi người.

Theo The Sun
Ảnh minh họa/INT

Tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Tại cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua, Thổ Nhĩ Kỳ phải tổ chức vòng 2 do hai ứng cử viên đều không vượt quá bán số phiếu bầu.