Ông bố nhanh trí dùng một thứ trong nhà vệ sinh... sấy tóc cho con gái

Khi bạn dẫn con gái đi chơi công viên nước mà quên mất phải đem máy sấy tóc với khăn tắm cho con thì bạn sẽ làm gì? Có lẽ việc xử lý tình huống sáng tạo của ông bố trong trường hợp dưới đây thì quả là hợp lý.
Tình huống sáng tạo của ông bố trẻ trong trường hợp này quả là hợp lý.
Tình huống sáng tạo của ông bố trẻ trong trường hợp này quả là hợp lý.

Mới đây cư dân mạng được một phen gật gù với pha xử lý tình huống vừa tinh tế vừa sáng tạo lại hợp lý của ông bố khi dắt con gái đi chơi công viên nước.

Đây là máy sấy tay trong nhà vệ sinh nhé, sấy tóc con gái cũng tiện không kém nha

Đây là máy sấy tay trong nhà vệ sinh nhé, sấy tóc con gái cũng tiện không kém nha.

Được biết, sau khi con gái tắm xong ngoài bể bơi chung của công viên, tóc tai đều ướt hết, đã thế gặp phải cô con gái tóc vừa dài vừa dày, để tránh cho con bị cảm ông bố quyết định sấy khô tóc cho cô con gái. Nhưng trớ trêu là cái máy sấy tóc lại không đem theo.

Dắt con gái vào nhà vệ sinh công cộng tắm rửa lại sạch sẽ, rồi kéo con bé đứng dưới máy sấy tay, cứ thế một tay dơ tóc giúp con lên gần máy sấy, một tay tiện chụp vài tấm hình để gửi lại cho vợ ở nhà yên tâm.

Phải nói là ông bố rất nhanh trí, mặc cho con gái lộ rõ vẻ mặt không thích, nhưng con gái không sao và vợ không trách là được.

Biểu cảm lên con để bố chụp vài tấm gửi mẹ khỏi lo

Biểu cảm lên con để bố chụp vài tấm gửi mẹ khỏi lo.

Đặt vào trong tình huống trên, nhiều người chắc sẽ khó mà xử lý được hoàn hảo như ông bố trẻ này. Cũng bởi vậy mà ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, không ít người bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc dễ thương của hai cha con.

Thậm chí nhiều người còn hài hước mách nhau cách sấy tóc hay ho này cho tương lai nếu lỡ gặp phải trường hợp tương tự.

Cư dân mạng thích thú trước sự sáng tạo và biểu cảm dễ thương của hai cha con

Cư dân mạng thích thú trước sự sáng tạo và biểu cảm dễ thương của hai cha con.

Trong cuộc sống luôn vậy, sự sáng tạo của con người luôn là vô hạn, những khoảnh khắc bất ngờ luôn xảy đến bên chúng ta mỗi ngày, mỗi giờ.

Theo thegioitre.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Marie Curie được trao giải Nobel lần thứ 2 nhờ chiết xuất thành công polonium.

Người đầu tiên tử vong vì polonium

GD&TĐ - Litvinenko nhập viện trong tình trạng nguy kịch, sau này bác sĩ mới tìm ra chất phóng xạ cực kỳ nguy hiểm polonium – 210 nhưng không có thuốc giải.