"Ông bà Smith" chính thức thành người một nhà

"Ông bà Smith" chính thức trở thành người một nhà xuất phát từ việc theo luật Mỹ, các công dân phải đăng ký kết hôn trong nước.
"Ông bà Smith" chính thức thành người một nhà

Đám cưới được nhiều người quan tâm nhất năm 2014 của Angelina Jolie và Brad Pitt diễn ra tưng bừng tại Pháp vào tháng 8 năm ngoái, tuy nhiên fan nghi ngờ cả hai đã chính thức trở thành vợ chồng trước khi hôn lễ được tổ chức ở Chateau Miraval, đặc biệt là sau khi tạp chí Ý IO Donna công khai thông tin này thay "ông bà Smith". 

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với Today, Angelina đã chia sẻ và xác nhận sự việc trên, cô cho biết cả hai đã vô cùng háo hức khi điền vào tờ giấy đăng kí kết hôn.

Angelina Jolie xác nhận đã kết hôn trước khi cưới ở Pháp 1

Angelina Jolie khoe lưng nuột nà trên tạp chí Ý IO Donna.

Angelina Jolie cho biết: "Trước khi tổ chức đám cưới tại Pháp cùng các con, Brad và tôi đã kết hôn ở California. Bạn biết đó, là công dân người Mỹ, chúng tôi không thể hợp pháp kết hôn ở Pháp. Vì thế, một hôm khi đang làm việc trên phim trường "Unbroken", tôi đã gọi điện thoại cho Brad và hỏi: "Anh yêu, tại sao chúng ta không gặp nhau lúc 4 giờ 30 nhỉ?". 

Tôi đã khá hồi hộp và phải tạm ngừng làm việc hơn 1 tiếng. Tôi chạy vội về nhà, gặp Brad, cả hai cùng nhau điền đơn đăng kí. Mọi thứ hoàn tất, Brad và tôi đã nhìn nhau hạnh phúc và nói: "Em à, chúng ta chính thức trở thành vợ chồng rồi đấy!". 

Cả hai thống nhất sẽ giữ bí mật chuyện này và tiếp tục quay trở lại với công việc hàng ngày mà không hề đeo nhẫn trên ngón tay áp út".

Nhiều đồng nghiệp chia sẻ với UsWeekly rằng vào khoảng thời gian trước khi hôn lễ diễn ra, mỗi khi tán gẫu với Angelina và hỏi về chuyện riêng tư, cô chỉ nhẹ nhàng trả lời với thái độ nửa thật nửa đùa: "Vâng tôi đã kết hôn rồi mà". 

Tuy nhiên, ở thời điểm đó, không ai nghĩ Angelina đang thật sự cố ý muốn khoe chuyện gia đình, họ chỉ nghĩ đơn giản là cô đang... đùa cợt cho vui. Trước đó, một nguồn tin khác cho hay: "Angelina từng hứa với mẹ là sẽ tổ chức hôn lễ tại Pháp. Đó là cách Angelina thể hiện tình yêu thương của mình với bà".

Angelina Jolie xác nhận đã kết hôn trước khi cưới ở Pháp 2
Angeline xác nhận đã kết hôn với Brad trước khi đám cưới diễn ra tại Pháp, tuy nhiên sau khi thủ tục đăng kí hoàn tất, cô đã đi "khoe" với mọi người nhưng không ai tin cả.

Bên cạnh đó, Angelina cũng xác nhận thông tin cô và Brad dành cả khoảng thời gian nghỉ tuần trăng mật để làm việc cật lực cho tác phẩm "By The Sea". Đây là phim đầu tiên mà "ông bà Smith" tái hợp trên màn ảnh lớn sau khi tham gia Mr. & Mrs. Smith cùng nhau. 

Angelina cười và chia sẻ: "Phải rồi, chúng tôi đã dành cả kì nghỉ tuần trăng mật để đóng vai cặp vợ chồng gặp rắc rối hôn nhân. Tôi dám chắc "By The Sea" sẽ khiến các nhà phê bình phim, cũng như những người tâm lý học đau đầu khi xem".

Angelina Jolie từng chia sẻ rằng cô cảm thấy hạnh phúc khi được gọi Brad Pitt là "chồng". Đồng thời cũng như bao cặp vợ chồng bình thường khác, cả hai không ngừng cố gắng để cân bằng gia đình và sự nghiệp. 

Angelina cho biết: "Chúng tôi nỗ lực hết mình để các thành viên còn lại luôn được vui vẻ và gắn kết với nhau... Tôi và Brad đã tự hứa là sẽ không để công việc ảnh hưởng đến gia đình, và cả hai sẽ không làm gì khiến các con phải xấu hổ!".

(Nguồn: Dailymail, Etonline, Fox,...)
Theo afamily
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.