

![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Bị tuyên phạt 5 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”, bị cáo Tạ Ngọc Thủ có đơn cho rằng nhiều vấn đề liên quan nội dung vụ án cần được làm rõ.
GD&TĐ - Cùng với cả nước, Hà Nội sẽ phấn đấu phổ cập THPT và tương đương nhằm giải tỏa áp lực của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cho học sinh và các gia đình.
GD&TĐ - Công an TP Đà Nẵng giải cứu thành công một nam sinh bị những kẻ lừa đảo tạo ra vụ "bắt cóc online" để tống tiền.
GD&TĐ - Với sự nghiêm túc, tinh thần cầu tiến và tri thức sâu rộng, Lương Thùy Linh được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn trên hành trình trở thành MC chuyên nghiệp.
GD&TĐ - Một xe tải mất lái lao vào chợ Tân Long (xã Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị), khiến nhiều người thương vong.
GD&TĐ - Mùa mưa, nguồn nước và thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm bởi các vi sinh vật gây bệnh (vi khuẩn, nấm mốc,...), dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm.
GD&TĐ - Tuyên Quang đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho học sinh bán trú, nâng cao chất lượng dạy và học ngay từ đầu năm học mới.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (17/9) bất ngờ tăng mạnh trở lại 1 triệu 200 ngàn, lên mức 132,3 triệu đồng/lượng. Cùng chiều vàng thế giới tăng.
GD&TĐ - Theo thông báo mới nhất của ban tổ chức giải V-League và hạng Nhất có sự thay đổi về suất lên xuống hạng.
GD&TĐ - Sau mỗi ca ghép tạng xuyên biên giới Bangladesh - Ấn Độ là một mạng lưới tinh vi, vận hành bằng giấy tờ giả, hối lộ và lòng tham.
GD&TĐ - Ngày càng nhiều trường đại học Singapore tổ chức các chương trình đào tạo bằng tiếng Quan Thoại.
GD&TĐ - Công ty MBDA UK của Anh đã giới thiệu các lựa chọn nền tảng mới để sử dụng tên lửa ASRAAM, đã được chứng minh là có hiệu quả tại Ukraine.