Nữ sinh lớp 11 mất tích nhiều ngày tại Bắc Ninh được tìm thấy ở Nghệ An

GD&TĐ - Cơ quan chức năng đã tìm kiếm và phát hiện nữ sinh lớp 11 được gia đình trình báo mất tích nhiều ngày ở nhà bạn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Hiện nữ sinh đã được đưa về gia đình.

Trước đó, cơ quan Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) nhận được trình báo của gia đình chị Nguyễn Thị Huệ (trú tại thị trấn Chờ, huyện Yên Phong) về việc con gái chị là nữ sinh N.T.H.C. (học sinh lớp 11) mất tích nhiều ngày sau khi đi học thêm tiếng Hàn.

Theo đó, khoảng 18h, ngày 25/10, nữ sinh C. xin gia đình đi học thêm tiếng Hàn nhưng sau đó không thấy về nhà. Đến ngày 28/10, gia đình không liên lạc được với nữ sinh này. Quá trình tìm kiếm cũng không có thông tin gì của nữ sinh nên đã đến Công an huyện Yên Phong trình báo.

Được biết, trước khi đi nữ sinh C. có mặc quần áo đồng phục của nhà trường và mặc áo khoác đen bên ngoài, đeo balo màu xanh.

Nhận được trình báo, Công an huyện Yên Phong đã cử lực lượng hỗ trợ cùng gia đình tìm kiếm thông tin của nữ sinh này. Đêm ngày 29/10, cơ quan chức năng đã phát hiện nữ sinh này tại địa bàn tỉnh Nghệ An nên đã tổ chức đưa về gia đình. Ngay trong sáng 30/10, Công an huyện Yên Phong đã đưa nữ sinh trở về với gia đình.

Theo chị Huệ, qua tìm hiểu thông tin, gia đình được biết nữ sinh C. đã về quê người yêu ở Nghệ An để chơi.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ