Nữ sinh mất tích bí ẩn trên đường đi học thêm về: Điện thoại không liên lạc được

Thiếu nữ học lớp 11 đi học thêm về mất tích bí ẩn, khi gia đình đi tìm phát hiện chiếc xe đạp của em cùng áo chống nắng để vệ đê.

Thông báo tìm nữ sinh mất tích.
Thông báo tìm nữ sinh mất tích.

Mới đây trên mạng xôn xao thông tin nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn. Nữ sinh mất tích được xác định là Lê Thị Mai, học lớp 11 trường THPT Nguyễn Du, Thanh Oai, Hà Nội. Nơi ở thôn Liên Tân, xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội.

Chiều ngày 13/11, trao đổi với PV, anh Lê Văn Hiện (bố nữ sinh) cho biết: "Vào hồi 20h ngày 12/11/2019, cháu Mai trên đường đi học thêm từ dốc Mọc về đến chùa Linh Tự thôn Thị Nguyên, xã Cao Dương, Thanh Oai thì bị mất tích. Cả nhà đi tìm chỉ thấy chiếc xe đạp của cháu nằm vệ đê. Mọi người đang rất lo lắng về cháu".

Thieu nu mat tich bi an: Dien thoai khong lien lac duoc

Thiếu nữ học lớp 11 đi học thêm về mất tích bí ẩn.

Theo anh Hiện kể: "Hôm qua (12/11) cháu đi học thêm nhà thầy giáo ở Cao Dương. Tan học, cháu Mai về nhà người bạn học cùng để lấy xe về nhà thì xảy ra chuyện.

Mọi khi cứ vào khoảng 8h30 cháu Mai đi học về nhưng tối hôm qua mãi không thấy cháu về nên gia đình lo lắng đi đón cháu. Đến nhà thầy giáo nơi cháu học được biết cháu đã về rồi. Trên đường về nhà gia đình tôi phát hiện chiếc xe đạp và áo chống nắng của cháu để bên vệ đê cách nhà khoảng 700m.

Lúc đó, gia đình gọi vào số điện thoại của cháu nhưng không liên lạc được. Gia đình đã tìm cháu khắp nơi không thấy nên đã trình báo công an xã Cao Dương.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về cháu khiến gia đình rất lo lắng. Chúng tôi nghi cháu bị bắt cóc nên mới mất tích lâu thế. Từ trước đến nay cháu Mai chưa từng bỏ nhà đi bao giờ.

Cháu sống hòa đồng chan hòa với mọi người. Bình thường đi học về cháu chỉ hay kể chuyện trên lớp chứ ít khi kể những chuyện khác".

Theo anh Hiệp nhớ lại, tối ngày 12/11, cháu Mai đi học chỉ mang theo cặp sách và điện thoại. Nơi gia đình phát hiện chiếc xe đạp của Mai cách nhà dân mấy chục mét. Đoạn đường đó không có nhiều đèn điện nhưng trên chưa từng xảy ra những vụ cướp giật, trộm cắp bao giờ.

Theo Đất Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ