Nụ hôn vội vã giữa phố của cặp đôi trẻ hút nhiều lượt like của dân mạng

Giữa tấp nập phố phường, đèn xe, khi chiếc xe buýt gần đến cũng là lúc chàng trai bất ngờ nâng đôi má của cô gái và trao tặng cô một nụ hôn môi thật ngọt ngào. Nụ hôn vội vã, ngượng ngùng của cặp đôi khiến ai xem cũng bất giác mỉm cười...

Nụ hôn vội vã giữa phố của cặp đôi trẻ hút nhiều lượt like của dân mạng

Tình yêu vốn dĩ của muôn vàn cảm xúc chẳng ai có thể đong đếm được, chỉ biết rằng, chỉ cần được ở bên người mình yêu, mỗi phút mỗi giây đều là thiên đường. 

Vì vậy, ai cũng muốn được ở cạnh người mình yêu, cùng đi qua những năm tháng thanh xuân ngọt ngào. Nhưng cuộc sống hối hả không cho ta tất cả.

Tình yêu dù có cháy bỏng, ngọt ngào đến đâu thì áp lực "cơm ăn áo mặc" vẫn buộc ta phải tạm thời rời xa nhau, để rồi những cuộc gặp ngắn ngủi, những cái ôm hôn ngọt ngào đầy luyến tiếc sẽ khiến ta bồi hồi mỗi khi nhớ về người yêu.

Đoạn clip được một bạn trẻ đăng tải trên diễn đàn mạng mới đây đã nói lên điều đó. 

Nụ hôn vội vã giữa phố phường tấp nập đèn xe của đôi bạn trẻ trước lúc chia tay khiến nhiều người bất giác mỉm cười

Ảnh: Cắt từ clip.

Theo đó, 2 bạn trẻ đứng chia tay nhau đầy bịn rịn, họ nhìn nhau đầy âu yếm, nói với nhau vài lời yêu thương, dặn dò vội vã trước khi chiếc xe buýt đến đón chàng trai lên xe.   

Giữa tấp nập phố phường, đèn xe, khi chiếc xe buýt gần đến cũng là lúc chàng trai bất ngờ nâng đôi má của cô gái và trao tặng cô một nụ hôn môi thật ngọt ngào.

Rõ ràng, nụ hôn ấy là nụ hôn vội vã, nụ hôn ngượng ngùng khi giữa phố đông người nhưng ai ai cũng cảm thấy tình yêu ấy quá đỗi dễ thương.  

Không những vậy, khi người bạn trai đã bước lên xe buýt, cô nàng đứng ở dưới vẫy tay chào cho đến khi chiếc xe buýt đi khỏi, đủ để thấy, cả 2 còn quyến luyến nhiều đến nhường nào.  

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với sự dễ thương của cặp đôi này:  

Nickname Anh Thư bình luận: “Anh chị hạnh phúc quá. Ước có ai đó bên cạnh lúc này”.  

“Hẳn là cả 2 còn quyến luyến nhiều lắm, chia tay mà cứ bịn rịn thế kia cơ mà. Về đến nhà lại mất cả đêm nhắn tin, chuyện trò mất thôi”, Khang Minh bình luận.  

“Ôi đúng là tình yêu, ngọt ngào và lãng mạn quá. Mong 2 bạn sẽ có một cái kết thật đẹp cho tương lai nhé”, Linh Nguyễn bình luận.

Theo Emdep.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ