“Nữ hoàng gợi cảm” Maria Ozawa lọt top 4 phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản 2015

Maria Ozawa đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng 10 phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản năm 2015.
“Nữ hoàng gợi cảm” Maria Ozawa lọt top 4 phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản 2015

Mới đây, danh sách 10 phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản 2015 được trang abcnewspoint đưa tin . Thu hút nhất trong danh sách này là “Thánh nữ” Maria Ozawa xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng.

“Nữ hoàng gợi cảm” Maria Ozawa lọt top 4 phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản 2015 ảnh 1

Maria Ozawa lọt top phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản 2015.

Mặc dù, trước đó Maria Ozawa bị chê bai nhan sắc già nua, xuống cấp nhưng cô vẫn được bầu chọn và đứng trong top 4 phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản năm nay.

Không những vậy, ngôi sao phim cấp 3 này còn bỏ xa các tên tuổi trẻ như “Bông hồng sexy” của Nhật Bản Reon Kadena (sinh năm 2005) hay người mẫu quyết rũ có tiếng của Nhật Nozomi Sasaki (sinh năm 1988),.. đứng trong top đầu danh sách.

Maria Ozawa là thần tượng phim người lớn nổi tiếng của Nhật Bản. Cô sinh năm 1986, bước vào ngành công nghiệp phim cấp 3 của đất nước Mặt trời mọc từ năm 18 tuổi. Sở hữu vẻ đẹp lai Á – Âu đầy cuốn hút, Maria Ozawa khiến nhiều đấng mày râu say đắm.

“Nữ hoàng gợi cảm” Maria Ozawa lọt top 4 phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản 2015 ảnh 2

Bỏ học đại học để theo ngành công nghiệp phim cấp 3, người đẹp đã trở thành ngôi sao hàng đầu trong nền điện ảnh phim JAV xứ anh đào. Tuy nhiên, sau hơn chục năm đóng phim, Maria Ozawa đã quyết định quay đầu lại và trở về những bộ phim chính thống.

Mới đây, cô tham gia bộ phim Nilalang - nội dung vạch trần sự thật về vấn nạn tham nhũng của Philippines với mong muốn xóa bỏ mác ngôi sao phim người lớn trong mắt mọi người.

10 phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản 2015:

1. Masami Nagasawa

2. Rie Miyazawa

3. Kurara Chibana

4. Maria Ozawa

5. Mao Inoue

6. Nozomi Sasaki

7. Reon Kadena

8. Miyako Miyazaki

9. Yukie Nakama

10. Keibo Kitagana

Theo doisongphapluat
Khách sạn Messina Riviera, Italy.

Italy biến khách sạn thành ký túc xá

GD&TĐ - Biến khách sạn thành ký túc xá là một phần nỗ lực của Chính phủ Italy nhằm thúc đẩy giáo dục đại học và thu hút sinh viên quốc tế.