Nữ diễn viên Việt Trinh thông báo giải nghệ sau 30 năm đóng phim

GD&TĐ - Nữ diễn viên Việt Trinh mới đây đã bất ngờ thông báo dừng công việc diễn viên sau 30 năm. Cô muốn dành thời gian chăm sóc con trai ở tuổi dậy thì.

Mới đây trong buổi livestream trên trang cá nhân, nữ diễn viên Việt Trinh bất ngờ thông báo giải nghệ sau 30 năm đóng phim.

Việt Trinh chia sẻ: "Trinh có 1 cháu, cháu cũng lớn tuổi rồi nên giờ Trinh đã rút lui và chuyển qua các công việc thời trước mình thích như làm đạo diễn. Đã đến lúc mình cần nghỉ ngơi.

Trinh đóng phim rất nhiều năm rồi và bây giờ con của Trinh đã 13 tuổi, đang tiền dậy thì. Ở tuổi này tâm sinh lý thay đổi, con trai rất cần mẹ bên cạnh nên Trinh không thể đi phim như ngày xưa được".

Ngoài ra, nhớ về những kỷ niệm năm xưa, nữ diễn viên xúc động nói: "Đúng là kí ức đẹp, có nhiều lúc Trinh livestream, mọi người vô nhắc lại kí ức những bộ phim Trinh đóng. Như kỉ niệm ngày Tết dán hình Trinh, chị Diễm Hương với anh Lý Hùng, Y Phụng, Hiền Mai...

Mọi người nhắc đến rất là thích luôn. Trinh nhớ trước về miền Tây, trên tường, trên tủ quần áo, mấy bịch kẹo hay tờ vé số... của các bạn cũng dán hình của Trinh với các anh chị diễn viên nữa. Vui lắm!".

Trong livestream, Việt Trinh cũng khẳng định, dù cô không đóng phim nữa nhưng vẫn sẽ tương tác với khán giả vì tình cảm yêu mến của mọi người dành cho mình.

Nữ diễn viên Việt Trinh thông báo giải nghệ sau 30 năm đóng phim ảnh 1
Nữ diễn viên Việt Trinh thông báo giải nghệ sau 30 năm đóng phim ảnh 2
Nữ diễn viên Việt Trinh.

Nữ diễn viên Việt Trinh.

Việt Trinh sinh năm 1972 và là một diễn viên nổi tiếng thập niên 1990. Sở hữu gương mặt đẹp với đôi mắt to tròn, Việt Trinh từng được coi là biểu tượng nhan sắc thời bấy giờ. Sự nghiệp của cô gắn liền với các bộ phim như: "Ngọc trong đá", "Sao em vội lấy chồng",...

Trong đó, "Người đẹp Tây Đô" là bộ phim đưa tên tuổi của Việt Trinh đến rộng rãi với công chúng. Trong phim, Việt Trinh vào vai Bạch Cúc. Dù vào thời điểm đó, tuổi đời lẫn nghề của cô còn chưa nhiều, nhưng Việt Trinh đã thể hiện vô cùng xuất sắc diễn biến tâm lý của một cô gái từ khi còn là một nữ sinh có vẻ đẹp vô cùng nổi bật.

Hiện tại, Việt Trinh có cuộc sống hạnh phúc bên con trai, không tham gia hoạt động nhiều trong showbiz. Nữ diễn viên tâm sự cô tự mình chăm sóc con trai nhiều năm qua và không dám đi bước nữa vì sợ con thiệt thòi.

"Tôi khẳng định từ bây giờ đến nhắm mắt lìa đời, cũng không đủ tự tin để chung sống vợ chồng cùng một người đàn ông khác", nữ diễn viên nói.

Ngoài dành thời gian cho con trai, nữ diễn viên cũng thường xuyên làm từ thiện. Ngoài ra, cô bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, lo cho cuộc sống của hai mẹ con.

Những năm gần đây, Việt Trinh nhận lời tham gia một số game show truyền hình như Gương mặt điện ảnh, Bạn có thực tài, 8 lạng nửa cân...

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Áp lực rất lớn

GD&TĐ - Số liệu thống kê của Bộ KH&ĐT cho thấy, đến hết tháng 5, giải ngân vốn đầu tư công ước đạt hơn 148.284 tỷ đồng...