"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh: "Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi!"

GD&TĐ - Khi nghe tin NSƯT Lê Cung Bắc qua đời, rất nhiều sao Việt đã bày tỏ lòng tiếc thương. Đặc biệt, diễn viên Việt Trinh - người gắn liền tên tuổi với bộ phim "Người đẹp Tây Đô" đã có những chia sẻ đầy xúc động.

Ảnh: FBNV.
Ảnh: FBNV.

Đạo diễn phim Người đẹp Tây Đô - NSƯT Lê Cung Bắc qua đời vào lúc 1h53 sáng 13/6 tại nhà riêng ở quận 10, TPHCM sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư, hưởng thọ 76 tuổi.

Làng giải trí phải nói lời tạm biệt với một người đạo diễn tài hoa, người đứng sau hàng loạt bộ phim truyền hình đình đám như Người đẹp Tây đô, Dòng đời, Vó ngựa trời Nam,...

Sáng nay 13/6, khi hay tin NSƯT Lê Cung Bắc qua đời, diễn viên Việt Trinh - người gắn liền với bộ phim "Người đẹp Tây Đô" đã có những chia sẻ đầy xúc động trên trang facebook cá nhân.

Diễn viên Việt Trinh bày tỏ về mất mát lớn khi nhận tin đàn anh qua đời, cô còn hứa hẹn mình sẽ ở cạnh vợ của Cung Bắc sau khi anh mất: "Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi!

Em mãi là 1 đứa em út của anh chị. Sẽ là cô của các cháu.

Anh đi rồi em sẽ bên cạnh chị. Anh đừng lo chị ở lại cô đơn 1 mình anh nhé!

Em sẽ ghi nhớ và làm theo lời dạy của anh".

Cô cũng cho biết, những lúc NSƯT Lê Cung Bắc còn trên giường bệnh, khỏe một xíu là vợ chồng cố đạo diễn gọi điện cho mình để nói chuyện và dặn dò.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh: "Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi!" ảnh 1

Việt Trinh còn kể về người anh thân thương trong lúc đang bệnh nặng vẫn bày tỏ mong muốn làm phim: "Em nhớ lần cuối nói chuyện với anh mấy hôm trước.

Anh thều thào nói: Mong anh khỏe về nhà rồi gặp em với chị Châu Thổ để bàn 1 dự án phim mà anh đang muốn thực hiện.

Nhưng không kịp nữa rồi anh Bắc ơi!".

Việt trinh cũng nhắn nhủ dự định sẽ thực hiện ước nguyện của cố đạo diễn: "Nhưng Anh yên tâm. Em và chị Châu Thổ sẽ cùng nhau thực hiện ước nguyện của anh. Hơn 1 năm qua, anh đã mạnh mẽ, dũng cảm và lạc quan trên giường bệnh.

"Anh ra đi thanh thản nhẹ nhàng.

Anh Lê Cung Bắc: 1 người Anh, 1 Người em mang ơn, 1 đạo diễn tài ba.

Em mãi ghi tạc trong lòng.

Anh không mất đi đâu hết. Hình ảnh của Anh đã in đậm trong những bộ phim anh làm đạo diễn.

Và là linh hồn của bộ Phim Người đẹp Tây Đô" - cô xúc động nói những lời đầy kính trọng cuối cùng gửi tới NSƯT Lê Cung Bắc.

Không chỉ Việt Trinh mà rất nhiều sao Việt khác như nghệ sĩ Minh Nhí, Thanh Mai, Trịnh Kim Chi, Phương Thanh, Nguyên Vũ,... đều có những lời chia buồn trên trang cá nhân. 

Nghệ sĩ Minh Nhí
Nghệ sĩ Minh Nhí
Chia sẻ của diễn viên Trịnh Kim Chi.

Chia sẻ của diễn viên Trịnh Kim Chi.

Ca sĩ Phương Thanh chia buồn.

Ca sĩ Phương Thanh chia buồn.

Ca sĩ Nguyên Vũ vĩnh biệt người đạo diễn tài hoa.

Ca sĩ Nguyên Vũ vĩnh biệt người đạo diễn tài hoa.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ