Nữ công nhân chết thảm vì ngã vào thùng socola

Svetlana Roslina (24 tuổi) – một phụ nữ người Nga mới đây đã tử vong thương tâm sau khi cố vươn người vào trong thùng trộn socola để nhặt chiếc điện thoại bị rơi.
 Svetlana Roslina trong bộ đồng phục của nhà máy bánh kẹo.
Svetlana Roslina trong bộ đồng phục của nhà máy bánh kẹo.
Theo Telegraph, nạn nhân trong vụ việc là Svetlana Roslina (24 tuổi) - một công nhân làm việc tại nhà máy bánh kẹo ở Fedortsovo, cách Moscow (Nga) khoảng 100km.

Theo báo cáo, trong lúc làm việc, Roslina đã làm rơi chiếc điện thoại di động vào thùng trộn socola tan chảy. Cô cố vươn người vào thùng để nhặt chiếc điện thoại nhưng không may trượt chân và kẹt luôn trong đó, không thể thoát ra ngoài.

Nữ công nhân chết thảm vì ngã vào thùng socola ảnh 1Nhà máy sản xuất bánh kẹo nơi Svetlana Roslina làm việc.
“Các nhân chứng nói cơ thể cô ấy đã không còn nguyên vẹn”, một người dân địa phương cho biết. “Tôi sống ở đây và có thể nhìn thấy nhà máy này qua cửa sổ.
Vào lúc 6h sáng, tôi thấy xe cảnh sát đứng đầy bên ngoài nhà máy cùng một chiếc xe tang. Các công nhân khác nói rằng cô ấy đã rơi điện thoại vào thùng và cố nhặt nhưng bị ngã.”

Tuy nhiên, còn có nguồn tin khác cho rằng Roslina bị ngã nhào khi đang cố hết sức dốc cạn túi nguyên liệu vào thùng.

Roslina hiện đã có chồng và 2 con nhỏ. Cảnh sát địa phương đang tích cực điều tra vụ việc.

Theo TPO

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh triệu tập cuộc họp nội các ở Ramallah, Bờ Tây, ngày 26/2 (Ảnh: REUTERS)

Thủ tướng Palestine từ chức

GD&TĐ -  Ngày 26/2, Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh cho biết ông từ chức để tạo sự đồng thuận trong người Palestine về các thỏa thuận chính trị.