NSƯT Thành Lộc bị ngộ độc tại Mỹ

Khi đang diễn vở “Hợp đồng mãnh thú” tại San Jose (Mỹ), NSƯT Thành Lộc đã suýt bị ngất ngay trên sân khấu vì ngộ độc thức ăn.
Vợ chồng Đan Trường ra tận sân bay đón đoàn kịch sang lưu diễn
Vợ chồng Đan Trường ra tận sân bay đón đoàn kịch sang lưu diễn

Nhận lời mời của vợ chồng Đan Trường và Thủy Tiên, đoàn kịch “Hợp đồng mãnh thú” gồm: NSƯT Thành Lộc, diễn viên Tuấn Khải, Lương Thế Thành, đạo diễn Vũ Minh…đã có chuyến lưu diễn ở một số bang của nước Mỹ để phục vụ các kiều bào.

Đoàn sẽ có hai đêm diễn ngày 11-12/4 tại Bắc và Nam California, với 4 suất diễn.

Theo chia sẻ của NSƯT Thành Lộc, lúc đang diễn suất 3h chiều ngày 12/4 ở San Jose, tự nhiên anh thấy chân tay bủn rủn, người lạnh toát, bước đi chao đảo… muốn xỉu. Khi vừa kết thúc lớp diễn của mình anh liền chạy vào phía sau gặp Đình Toàn và cho Đình Toàn biết về tình trạng sức khỏe của mình.

Đình Toàn nghi Thành Lộc bị tụt huyết áp nên vội vàng lấy một cốc nước ép trái cây đưa cho anh uống. Tuy nhiên, vừa uống được một ngụm thì Thành Lộc bị nôn hết ra ngoài.

Lúc này Thành Lộc mới biết mình bị ngộ độc thức ăn. Anh lý giải, có thể do trước đó anh ăn một hộp cơm hộp tại nhà hát nhưng vì thức ăn bị nguội, cộng với mấy ngày qua Mỹ, hôm nào cũng chỉ ngủ được 3 tiếng trong khi hôm nào cũng phải diễn 2 suất liền nên sức khỏe bị sa sút nghiêm trọng.

Giây phút đùa nghịch vui vẻ của Lê Khánh và Thành Lộc.
Giây phút đùa nghịch vui vẻ của Lê Khánh và Thành Lộc.

Mặc dù sức khỏe không tốt nhưng khi vừa cầm cự được cơn nôn Thành Lộc lại phải “tung tăng” ra sân khấu diễn tiếp. Và vì cố ý giấu kín mọi chuyện nên khán giả không ai nhận ra được sự khác biệt của Thành Lộc trên sân khấu.

“Hợp đồng mãnh thú” là một trong những vở kịch ăn khách nhất của sân khấu Idecaf, TP.HCM. Trong 8 năm qua, vở này tái diễn nhiều lần, số lượng suất diễn đã lên đến con số hàng trăm nhưng luôn chật kín khán giả. Vở kịch không có nhiều diễn viên, chỉ có 4 nhân vật gồm: Thành Lộc, Lê Khánh, Tuấn Khải và Lương Thế Thành. Thế nhưng, bằng tài năng của mình, các nghệ sĩ vẫn đủ sức giữ chân người xem đến tận phút cuối cùng.

Theo Gia đình xã hội
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.